Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thông tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò, nhiều khán giả đã chỉ ra lý do hai người không thể thành đôi.

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện tin đồn cặp đôi Hữu Phỉ Vương Nhất BácTriệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò. Có lẽ nguyên nhân xuất phát từ nhiều sự trùng hợp bất ngờ trong lịch trình, phụ kiện trang sức và tương tác dành cho đối phương của hai người.

Tuy nhiên, nhiều netizen đã đưa ra 5 lý do Vương Nhất Bác không thể hẹn hò với đàn chị.

1. Càng nổi tiếng khi hẹn hò càng kín tiếng

Đối với người nổi tiếng, đặc biệt là đi theo con đường lưu lượng thì việc hẹn hò là chuyện vô cùng tối kỵ. Người hâm mộ của thần tượng lưu lượng phần lớn đều là "fan bạn trai", "fan bạn gái" - tức là họ xem thần tượng như người yêu. Do đó, một khi chuyện hẹn hò bị lộ sẽ ảnh hưởng nặng nề tới sự nghiệp của họ.

Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể ảnh 1

Đối với người nổi tiếng, việc yêu đương dường như là một điều tối kỵ.

Lại nhắc đến nguồn cơn Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác bị nghi ngờ hẹn hò bắt đầu từ việc hai người sở hữu chiếc vòng cổ giống nhau. Được biết chiếc vòng cổ hình khúc xương nhỏ là biểu tượng của Triệu Lệ Dĩnh sau khi nữ diễn viên nổi lên với vai diễn Hoa Thiên Cốt trong tác phẩm cùng tên. Khán giả phát hiện Vương Nhất Bác cũng có một chiếc vòng y hệt Triệu Lệ Dĩnh, nam diễn viên còn ưu ái sử dụng trong nhiều lần xuất hiện trước công chúng.

Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể ảnh 2

Nguồn cơn mọi tin đồn xuất phát từ chiếc vòng cổ giống nhau.

Tuy nhiên, càng nổi tiếng thì càng muốn che giấu chuyện hẹn hò, mà Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh lại sử dụng chiếc vòng rất lộ liễu. Thậm chí Vương Nhất Bác thường xuyên đeo chiếc vòng hình khúc xương này từ năm ngoái đến năm nay.

2. Không lẽ Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, Vương Nhất Bác là "tiểu tam"?

Chiếc vòng cổ nguồn cơn cho mọi tin đồn hẹn hò của cả hai được Vương Nhất Bác trưng dụng từ năm 2020 trong nhiều chương trình như Thiên Thiên Hướng Thượng, sinh nhật công ty quản lý Yuehua đến Street Dance China và nhiều sự kiện khác. Đối với nghệ sĩ việc thay đổi trang sức liên tục là rất bình thường nhưng chiếc vòng này luôn được Vương Nhất Bác dùng chứng tỏ có ý nghĩa rất quan trọng với anh.

Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể ảnh 3

Vương Nhất Bác đeo chiếc vòng cổ khi tham gia sinh nhật công ty quản lý.

Tuy nhiên, nếu nói Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hẹn hò chỉ vì họ có vòng cổ giống nhau thì chẳng khác nào tố Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình và Vương Nhất Bác là người thứ ba.

Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể ảnh 4

Và khi tham gia show thực tế cùng nhiều sự kiện khác.

Bởi lẽ, thời điểm Vương Nhất Bác đeo vòng cổ này là năm 2020. Trong khi đó tới đầu năm 2021, Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ Phùng Thiệu Phong vẫn khá mặn nồng khi bị bắt gặp cùng nhau đi du lịch Tam Á và ăn tối tại một nhà hàng ở Thượng Hải. Mãi đến ngày 20/5, Triệu Lệ Dĩnh mới chính thức thông báo ly hôn.

3. Vương Nhất Bác đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Kể từ khi nổi lên nhờ Trần Tình Lệnh vào mùa Hè năm 2019, Vương Nhất Bác chính thức bước lên hàng sao hạng A được săn đón nhất nhì C-Biz. Từ đó đến nay sự nghiệp của nam thần tượng lên như diều gặp gió.

Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể ảnh 5

Nói đến chuyện sao Hoa ngữ hẹn hò, hẳn khán giả còn nhớ việc Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng từng gây chấn động 4 năm trước. Thời điểm đó Lộc Hàm cũng đang trên đỉnh cao sự nghiệp, có lượng fan hâm mộ lâu năm đông đảo nhưng khi tin tức nổ vẫn gây chấn động một thời gian dài. Nhiều người hâm mộ nam nghệ sĩ phản đối đòi Lộc Hàm chia tay, thoát fan (rời fandom, không là fan Lộc Hàm nữa).

Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể ảnh 6

Lộc Hàm có sự nghiệp vững chắc nhưng cũng bị ảnh hưởng vì công khai hẹn hò.

Vương Nhất Bác nổi tiếng chưa lâu, do đó lượng fan trung thành cũng sẽ không nhiều. Việc Vương Nhất Bác hẹn hò ở thời điểm này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, chẳng khác nào tự đập vỡ “chén cơm” của mình.

4. Fan hai bên không ưa nhau

Kể từ khi Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác chung trong Hữu Phỉ, fan hai nghệ sĩ đã tỏ rõ không ưa bạn diễn của thần tượng. Đỉnh điểm của việc không ưa nhau là trận khẩu chiến gây chú ý thời gian qua, khi mà người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh tỏ rõ quan điểm không muốn nữ diễn viên hợp tác lần 2 với Vương Nhất Bác ở tác phẩm Dã Man Sinh Trưởng.

Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể ảnh 7

Fan hai nhà đã không ưa lại càng cạch mặt nhau sau tin đồn tái hợp trong phim mới.

Thần tượng, đặc biệt là thần tượng lưu lượng thì sự ủng hộ của fan vô cùng quan trọng. Trước xích mích căng thẳng giữa người hâm mộ hai bên, nếu như Vương Nhất Bác yêu đương với đàn chị vào thời điểm này sẽ khiến fan vô cùng thất vọng xen lẫn phẫn nộ.

5. Vương Nhất Bác đã có động thái phủ nhận tin đồn?

Tin tức Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò đang thu hút sự chú ý thời gian gần đây, người hâm mộ hai bên cũng đang rất nóng lòng chờ đợi câu trả lời của thần tượng. Cách đây không lâu, netizen cho rằng Vương Nhất Bác đã có hành động đáp trả trước tin đồn hẹn hò khi khán giả không còn thấy nam nghệ sĩ đeo chiếc vòng có hình khúc xương nữa.

Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể ảnh 8

Netizen bắt gặp Vương Nhất Bác tại sân bay nhưng không còn đeo chiếc vòng hình khúc xương nhỏ.

Cụ thể, sau khi kết thúc ghi hình cho Thiên Thiên Hướng Thượng, Vương Nhất Bác xuất hiện tại sân bay Trường Sa để di chuyển đến địa điểm ghi hình mới. Đáng chú ý, netizen không còn thấy Vương Nhất Bác đeo chiếc vòng cổ hình khúc xương nhỏ quen thuộc.

Hiện tại phía Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vẫn chưa chính thức lên tiếng đáp trả tin đồn này.

Nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, netizen chỉ ra 5 lý do điều này là không thể ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.