Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số bằng chứng cho thấy có vẻ như Lisa sang Pháp theo lịch trình của nhà mốt CELINE, nhãn hàng cô làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Và để có lý do chính đáng cho việc Lisa không thể tham dự Paris Fashion Week cũng như sự kiện của Bvlgari, YG đã phải cố tình thông báo không cho Lisa tới nơi đông người vì dịch COVID-19?

Một số bằng chứng mới đây được tung ra cho thấy, có vẻ như Lisa sang Pháp lần này đúng là theo lịch trình của CELINE, nhà mốt mà cô làm đại sứ thương hiệu toàn cầu chứ không phải đến dự Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022.

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 1

Cách đây ít ngày, ngài Jean-Christophe Babin, CEO của thương hiệu trang sức Bvlgari đăng trên Instagram về việc YG không cho phép Lisa tham gia các sự kiện đông người tại châu Âu, khiến cho thương hiệu Bvlgari cũng không thể mời nữ idol tới tham dự sự kiện lớn của họ ở Milan, Ý.

CEO của Bvlgari cũng cho biết nhãn hàng không thể thực hiện việc chụp hình kết hợp giữa Lisa và nữ diễn viên "Người Nhện" Zendaya, người mẫu Lily Aldridge và người mẫu Vittoria Ceretti cho chiến dịch quảng bá mới 2021/2022 của thương hiệu như dự kiến.

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 2

Lời tiết lộ gây sốc này khiến cho fanbase của Lisa vô cùng tức giận, cho rằng YG đối xử bất công với Lisa, trong khi 3 thành viên còn lại của BLACKPINK xuất hiện tưng bừng và thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông tại Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022, thì Lisa không biết sang Pháp để làm gì?

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 3

Tuy nhiên, mới đây, netizen đã phát hiện ra một số bằng chứng cho thấy Lisa đang ở Nice, Pháp và tại đây CELINE đang có chương trình gì đó, không rõ là chiến dịch quảng cáo mới hay show diễn giới thiệu BST Xuân Hè của hãng.

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 4

Hình ảnh Lisa đi ra khỏi khách sạn tại Nice, Pháp cách đây 2 ngày được fan chụp lại.

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 5

Cheshir Ha - Biên đạo Lilifilm cũng cập nhật Instagram với Lisa, Cheshir hiện cũng đang ở Nice, Pháp.

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 6

Cheshir đăng tải hình ảnh chụp chung với mẹ của Lisa tại Nice, Pháp.

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 7
Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 8

Khi ra sân bay lên đường sang Pháp, Lisa cũng mặc toàn bộ trang phục của CELINE và cô còn đem theo tới 6 chiếc vali to cho một lịch trình dài tại Pháp.

Knet sau khi biết chuyện này bắt đầu "quay xe" tỏ ra bất bình với Lisa, cho rằng không phải YG đối xử bất công với cô mà đúng ra là YG đang gánh hết trách nhiệm hộ nữ idol.

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 9

Cho dù Lisa tham dự bất kỳ show nào cũng là do YG sắp xếp, chứ cô cũng không thể chủ động chọn show này bỏ show kia, nhưng việc YG lấy lý do COVID-19 ra để từ chối Bvlgari, biến Lisa thành nạn nhân của việc đối xử bất công, có vẻ như chỉ là một chiêu trò “che mắt thiên hạ”.

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ là chiêu trò, thực tế có tới sự kiện của CELINE? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.