“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba
HHT - Từ hình mẫu lý tưởng, chàng hoàng tử bạch mã trong mơ… ở đầu phim, giờ đây sau một tuần công chiếu Đặng Luân chỉ còn là “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nghìn Lẻ Một Đêm là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Địch Lệ Nhiệt BaĐặng Luân. Trong phim, Đặng Luân vào vai ông chủ trẻ Bách Hải của Hoa Gia Hoa Nghệ - một công ty chuyên về hoa. Bách Hải quyết đoán sắc sảo, lạnh lùng và trong công việc đặc biệt khó tính. Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Lăng Lăng Thất, cô nàng mơ mộng thương thầm trộm nhớ Bách Hải. Vì muốn gặp Bách Hải, Lăng Lăng Thất đã từ bỏ chuyên ngành thú y mình học để thi vào công ty Hoa Gia làm nghệ nhân cắm hoa, nhưng suốt ba năm liền không đậu. Cuối cùng, may mắn mỉm cười với Lăng Lăng Thất khi cô nàng tình cờ trở thành nhân viên bán hàng ở đây. Dù vậy Lăng Lăng Thất vẫn chưa có cơ hội gặp được Bách Hải vì chỉ làm ở một cửa hàng nhỏ, còn “ông chủ” bận rộn ở công ty lớn.

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 1

May mắn mỉm cười với Lăng Lăng Thất khi cô nàng có thể gặp được Bách Hải trong mơ. Để có thể ngủ ngon giấc hơn, Bách Hải được đồng nghiệp tặng một chiếc vòng tay hỗ trợ giấc ngủ. Còn Lăng Lăng Thất tham gia một chương trình thử nghiệm với chiếc vòng hỗ trợ giấc ngủ nên cũng có một cái. Tình cờ, tần sóng não của cả hai trùng nhau nên khi ngủ Lăng Lăng Thất có thể xuất hiện và can thiệp vào giấc mơ của Bách Hải.

Ban ngày, trong đời thực cô nàng nhân viên quèn Lăng Lăng Thất không thể nào gặp được ông chủ Bách Hải bận rộn. Chính vì thế, những giấc mơ như một món quà ngọt ngào dành cho cô nàng mơ mộng. Ở đó, Lăng Lăng Thất hóa thành “Nữ vương Marie” tài năng quyền phép, hết lần này đến lần khác xuất hiện giải cứu “Hoàng tử Jack” Bách Hải khỏi con rồng lửa hung hãn. Cơ hội ngàn năm có một, Lăng Lăng Thất còn “tranh thủ” thả thính tới tấp tới Bách Hải. Dần dần, Bách Hải cũng có thiện cảm với cô nàng mình gặp trong mơ, tiếc là khi tỉnh dậy anh chàng chẳng còn nhớ nổi gương mặt cô gái ấy như thế nào.

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 2

"Hoàng tử Jack" Bách Hải...

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 3

đã gặp gỡ "Nữ vương Marie" Lăng Lăng Thất trong mộng.

Lăng Lăng Thất quả là một fan-girl đích thực đối với “thần tượng” Bách Hải. Không chỉ dán ảnh Bách Hải đầy phòng ngủ, tìm mọi cách vào làm việc trong công ty Bách Hải quản lý, Lăng Lăng Thất còn xây dựng Bách Hải thành một tượng đài hoàn mỹ. Trong mắt cô nàng, Bách Hải quả thực là một hoàng tử của một tòa lâu đài phủ kín hoa hồng, ngọt ngào ấm áp tài giỏi lại vô cùng cuốn hút. Nhưng cũng như hầu hết mọi “cuộc tình fan-girl” khác, vẫn phải đến lúc Lăng Lăng Thất tỉnh mộng.

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 4

Đời thực khó gặp thì trong mơ phải nhiệt tình thả thính bù lại.

Mơ đẹp bao nhiêu thì đời thực lại phũ phàng bấy nhiêu. Hai lần gặp Bách Hải trong đời thực đều chẳng phải là kỉ niệm đẹp gì đối với Lăng Lăng Thất. Lần thứ nhất, khi Lăng Lăng Thất đến công ty chính và lạc đường, gặp Bách Hải, anh chàng suýt thì sa thải cô vì tội không làm việc mà đi lang thang. Sau đó, tuy rút lại quyết định đuổi việc thì Bách Hải vẫn bắt Lăng Lăng Thất phải dọn kho hàng đến ê ẩm cả người. Nhưng lần này Lăng Lăng Thất vẫn cho rằng Bách Hải hành xử đúng đắn hợp lý.

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 5

Trong mơ thì ngọt ngào thế này đây!

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 6

Nhưng đời thực hóa ra lại là "Hoa ăn thịt người".

Lần thứ hai, một đồng nghiệp tại cửa hàng hoa sơ suất quên tưới nên làm hoa lan bị héo, mà sáng mai công ty có sự kiện từ thiện quan trọng cần đến các bó hoa. Lăng Lăng Thất nhanh trí thay hoa lan bằng hoa cúc trắng nhỏ. Nhưng Bách Hải vẫn rất không vừa lòng và cho sa thải cô đồng nghiệp kia. Lăng Lăng Thất nhận ra từ trước tới nay mình chẳng hiểu gì về Bách Hải cả, mình chỉ yêu một ảo ảnh về Bách Hải do mình tự vẽ ra mà thôi. Lúc này Lăng Lăng Thất đã muốn nghỉ việc nhưng xui xẻo làm sao, cô nàng bị Bách Hải yêu cầu làm trợ lý đặc biệt cho mình và ngày nào cũng bị “ông chủ” sai vặt tơi bời.

Hình ảnh hoàng tử hoa hồng tan vỡ, giờ đây Lăng Lăng Thất đột nhập vào giấc mơ của Bách Hải không để thả thính nữa mà là để… báo thù. Trong giấc mơ, Lăng Lăng Thất trở thành “Bạch Ngọc Đường” thường xuyên giao đấu với “Triển Chiêu” Bách Hải, quyết tâm hành hạ "thần tượng" một thời lên bờ xuống ruộng.

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 7

Quyết tâm báo thù nhưng Bách Hải gặp nạn trong mơ...

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đặng Luân hóa “hoa ăn thịt người” trong mắt Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 8

Lăng Lăng Thất vẫn ra tay nghĩa hiệp cứu giúp.

Câu chuyện giữa Lăng Lăng Thất Bách Hải sẽ còn tiếp diễn đầy thú vị qua những tập tiếp theo của Nghìn Lẻ Một Đêm. Bộ phim đang chiếu trên đài Hồ Nam, từ Chủ Nhật đến thứ Năm mỗi ngày 2 tập, thứ Sáu và thứ Bảy mỗi ngày 1 tập. 

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm