Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất
HHT - Xuất hiện trong các sự kiện thời trang gần đây, nữ chính "Diên Hy công lược" bị nhận xét "đắc tội với stylist".

Sau thành công của Diên Hy công lược, cô nàng Ngụy Anh Lạc - Ngô Cẩn Ngôn trở thành cái tên hot, liên tục được mời dự sự kiện. Tuy vậy gu thời trang của nữ diễn viên sinh năm 1990 đang bị chê nhiều.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất ảnh 1

Ngày 6/9, Ngô Cẩn Ngôn tham gia đêm hội kỷ niệm 30 năm tạp chí Elle Trung Quốc. Đây là sự kiện thảm đỏ lớn nhất Ngô Cẩn Ngôn góp mặt từ sau khi nổi tiếng nhờ vai diễn Ngụy Anh Lạc. Tuy nhiên, trang phục và tạo hình của cô nàng không được đánh giá cao. Chiếc áo khoác ngắn có phần vai rộng, độn cao khiến cơ thể Ngô Cẩn Ngôn trông mất cân đối. Cộng đồng mạng chê Ngô Cẩn Ngôn như... chiếc compa với đầu và cặp chân nhỏ.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất ảnh 2

So sánh với hình ảnh bộ trang phục do người mẫu mặc, Ngô Cẩn Ngôn bị chê thua về khí chất, mặc bộ cánh có thiết kế độc đáo nhưng không dám phá cách.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất ảnh 3

Khi tạo dáng phóng khoáng hơn trong hậu trường, nữ diễn viên khiến bộ đồ trông dễ nhìn hơn hẳn.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất ảnh 4

Trong một sự kiện của Vogue, Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với chiếc áo len cao cổ dày dặn, rộng thùng thình che phủ chân váy ngắn.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất ảnh 5

Mùa Hè chưa qua, Ngô Cẩn Ngôn đã mặc áo len cổ lọ dài tay, vừa giấu hết đường nét cơ thể vừa khiến cô nàng nóng chảy mồ hôi, tóc bết cả vào hai bên trán.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất ảnh 6

So sánh với hình ảnh bộ đồ do người mẫu mặc, nữ diễn viên bị chê đã làm "hạ giá" trang phục vì cách mix đồ thiếu tinh tế.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất ảnh 7

Trong bộ ảnh gần đây, Ngô Cẩn Ngôn cũng bị chê khi diện chiếc quần "bà thím" rộng rãi, không phù hợp với thân hình quá gầy của cô nàng.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất ảnh 8

Bộ suit trắng thời thượng khoác lên mình Ngụy Anh Lạc lại không đạt được hiệu quả tốt. Cô nàng như lọt thỏm trong trang phục.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc liên tục bị chê mặc xấu, không có khí chất ảnh 9

Trong đời thường, Ngô Cẩn Ngôn cũng khó mặc đẹp vì quá gầy gò, nhất là với trang phục thể thao cần sự đầy đặn, khỏe khoắn.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.