Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc cho bạn gái tin đồn réo tên trong bài đăng tố cáo mới nhất, Ngô Diệc Phàm vẫn thản nhiên tham dự sự kiện như không có gì xảy ra.

Chiều ngày 8/7, Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị bạn gái tin đồn Đô Mỹ Trúc "réo" tên trong bài đăng mới nhất của cô trên mạng xã hội. Cụ thể, cô nàng công khai thêm các tình tiết mới đó là Ngô Diệc Phàm lăng nhăng, quen bạn gái tuổi vị thành niên và lựa chọn các cô gái như chọn hàng hóa.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 1

Đô Mỹ Trúc, bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm.

Bên dưới bài đăng, Đô Mỹ Trúc đính kèm hàng loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn, được cho là của Ngô Diệc Phàm. Cô cũng chia sẻ thêm rằng trong thời gian quen cô, nam nghệ sĩ cũng đã qua lại với rất nhiều cô gái khác, có hẳn một account riêng để làm quen các cô gái tuổi vị thành niên và lựa chọn để gặp gỡ các cô gái đó như lựa một món hàng.

Trong bài đăng, Đô Mỹ Trúc còn kể từ sau khi mọi chuyện được phơi bày, cô liên tục bị người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm tiến hành bạo lực mạng, liên tiếp tấn công khiến cô rơi vào tình trạng trầm cảm, lo lắng kéo dài. Đô Mỹ Trúc còn khẳng định những lời mình nói là sự thật và sẵn sàng đứng ra làm sáng tỏ, để không có thêm những trường hợp tương tự cô.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 2
Đô Mỹ Trúc đăng tải những hình ảnh chụp màn hình chat của Ngô Diệc Phàm.

Thế nhưng, sau bài đăng của Đô Mỹ Trúc, phản ứng đáp trả của Ngô Diệc Phàm chính là vẫn thản nhiên tham dự sự kiện của nhãn hàng và cập nhật hình ảnh sự kiện trong tối cùng ngày. Đồng thời, phòng làm việc Ngô Diệc Phàm cũng đã ủy thác cho phía luật sư vào cuộc và tuyên bố những tin nhắn được đăng tải là giả mạo.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 3

Ngô Diệc Phàm không phản hồi gì về bài đăng của Đô Mỹ Trúc, chỉ cập nhật hình ảnh tham dự sự kiện.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 4

Qua đó, phía Ngô Diệc Phàm cũng yêu cầu người đăng xóa những thông tin mang tính xâm phạm đến hình ảnh, danh dự của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 5

Và để phòng làm việc giao cho luật sư xử lý.

Trước đó vào đầu tháng 6, chỉ trong vài ngày mà Ngô Diệc Phàm đã bị các cô gái xưng là người yêu cũ đồng loạt đăng tải ảnh chụp màn hình chat, tố cáo nam nghệ sĩ bắt cá hai tay, lạnh nhạt và phụ tình khiến họ chịu nhiều đau khổ.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.