Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc cho bạn gái tin đồn réo tên trong bài đăng tố cáo mới nhất, Ngô Diệc Phàm vẫn thản nhiên tham dự sự kiện như không có gì xảy ra.

Chiều ngày 8/7, Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị bạn gái tin đồn Đô Mỹ Trúc "réo" tên trong bài đăng mới nhất của cô trên mạng xã hội. Cụ thể, cô nàng công khai thêm các tình tiết mới đó là Ngô Diệc Phàm lăng nhăng, quen bạn gái tuổi vị thành niên và lựa chọn các cô gái như chọn hàng hóa.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 1

Đô Mỹ Trúc, bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm.

Bên dưới bài đăng, Đô Mỹ Trúc đính kèm hàng loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn, được cho là của Ngô Diệc Phàm. Cô cũng chia sẻ thêm rằng trong thời gian quen cô, nam nghệ sĩ cũng đã qua lại với rất nhiều cô gái khác, có hẳn một account riêng để làm quen các cô gái tuổi vị thành niên và lựa chọn để gặp gỡ các cô gái đó như lựa một món hàng.

Trong bài đăng, Đô Mỹ Trúc còn kể từ sau khi mọi chuyện được phơi bày, cô liên tục bị người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm tiến hành bạo lực mạng, liên tiếp tấn công khiến cô rơi vào tình trạng trầm cảm, lo lắng kéo dài. Đô Mỹ Trúc còn khẳng định những lời mình nói là sự thật và sẵn sàng đứng ra làm sáng tỏ, để không có thêm những trường hợp tương tự cô.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 2
Đô Mỹ Trúc đăng tải những hình ảnh chụp màn hình chat của Ngô Diệc Phàm.

Thế nhưng, sau bài đăng của Đô Mỹ Trúc, phản ứng đáp trả của Ngô Diệc Phàm chính là vẫn thản nhiên tham dự sự kiện của nhãn hàng và cập nhật hình ảnh sự kiện trong tối cùng ngày. Đồng thời, phòng làm việc Ngô Diệc Phàm cũng đã ủy thác cho phía luật sư vào cuộc và tuyên bố những tin nhắn được đăng tải là giả mạo.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 3

Ngô Diệc Phàm không phản hồi gì về bài đăng của Đô Mỹ Trúc, chỉ cập nhật hình ảnh tham dự sự kiện.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 4

Qua đó, phía Ngô Diệc Phàm cũng yêu cầu người đăng xóa những thông tin mang tính xâm phạm đến hình ảnh, danh dự của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 5

Và để phòng làm việc giao cho luật sư xử lý.

Trước đó vào đầu tháng 6, chỉ trong vài ngày mà Ngô Diệc Phàm đã bị các cô gái xưng là người yêu cũ đồng loạt đăng tải ảnh chụp màn hình chat, tố cáo nam nghệ sĩ bắt cá hai tay, lạnh nhạt và phụ tình khiến họ chịu nhiều đau khổ.

Ngô Diệc Phàm bảnh trai tham dự sự kiện, mặc kệ bạn gái tin đồn nhắc tên trong scandal mới ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.