Ngô Diệc Phàm chạm đáy vì bê bối nhưng Dương Tử mới là người đáng thương nhất lúc này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chẳng liên quan gì đến bê bối của Ngô Diệc Phàm nhưng Dương Tử vẫn phải chịu ảnh hưởng nặng nề, thậm chí cô đang bị không ít người xem là "ngôi sao xui xẻo nhất C-Biz" hai năm qua.

Ngay khi Ngô Diệc Phàm vướng vào hàng loạt cáo buộc về chuyện tình ái thì nhiều khán giả đã tuyên bố tẩy chay Thanh Trâm Hành mà anh đóng vai chính. Phim cổ trang này đã quay xong từ năm ngoái, dời đi dời lại mấy lần vẫn chưa lên sóng và cứ tưởng cuối năm nay, Thanh Trâm Hành sẽ có cơ hội ra mắt khán giả.

Ngô Diệc Phàm chạm đáy vì bê bối nhưng Dương Tử mới là người đáng thương nhất lúc này ảnh 1

Thanh Trâm Hành rất được mong chờ

Nhưng giờ thì nền tảng Tencent đã chính thức nghỉ chơi với Ngô Diệc Phàm, không còn hợp tác gì với chàng đỉnh lưu này nữa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Thanh Trâm Hành có nguy cơ xếp kho vĩnh viễn vì Tencent chính là nhà đầu tư cho phim.

Nếu muốn Thanh Trâm Hành được phát hành, chỉ còn cách thay diễn viên nam chính để quay lại từ đầu hoặc vẫn sử dụng những cảnh quay cũ mà ghép mặt người khác thế chỗ Ngô Diệc Phàm. Cả hai biện pháp hoặc quá tốn kém hoặc không hiệu quả, và người chịu tổn hại nhiều nhất khi Thanh Trâm Hành nghỉ chiếu chính là nữ chính Dương Tử.

Ngô Diệc Phàm chạm đáy vì bê bối nhưng Dương Tử mới là người đáng thương nhất lúc này ảnh 2

Phim có nguy cơ xếp kho vì bê bối của Ngô Diệc Phàm

Trước khi đến với Thanh Trâm Hành, Dương Tử đã hoàn tất phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cùng với Tiêu Chiến. Đâu ngờ Tiêu Chiến cũng liên tục gặp rắc rối với fan cuồng khiến hàng loạt dự án mà anh tham gia phải tạm thời xếp kho. Cho đến bây giờ, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đóng máy được cả năm rồi vẫn chưa biết khi nào lên sóng.

Ngô Diệc Phàm chạm đáy vì bê bối nhưng Dương Tử mới là người đáng thương nhất lúc này ảnh 3

Dương Tử còn một phim nữa cũng đang đắp chiếu

Việc cả hai dự án quan trọng của Dương Tử lần lượt đắp chiếu vì sự cố của bạn diễn nam khiến cho cô rơi vào cảnh rất chăm đóng phim nhưng hai năm rồi chẳng có phim nào ra mắt. Phim gần nhất của Dương Tử được ra mắt khán giả là Cá Mực Hầm Mật từ Hè 2019 và đến bây giờ thì khán giả chỉ còn biết chờ đợi vào hai tác phẩm mới của cô là Nữ Bác Sĩ Tâm LýTrầm Vụn Hương Phai.

Ngô Diệc Phàm chạm đáy vì bê bối nhưng Dương Tử mới là người đáng thương nhất lúc này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.