Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, bê bối tình ái chấn động sắp đi đến hồi kết?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 16/8, Viện kiểm sát quận Triều Dương, Bắc Kinh đã chính thức phê duyệt quyết định bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì nghi ngờ có hành vi cưỡng dâm.

Đúng nửa tháng sau khi thông báo tạm giam Ngô Diệc Phàm được cảnh sát Bắc Kinh công bố, quyết định bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi có hành vi cưỡng hiếp đã chính thức được viện kiểm sát quận Triều Dương phê duyệt.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, bê bối tình ái chấn động sắp đi đến hồi kết? ảnh 1

Thông báo bắt giữ Ngô Diệc Phàm.

Cũng trong tối nay, nền tảng Youku, Tencent, IQiYi đã chính thức gỡ bỏ các phim có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm. Một số tin đồn cho biết nội trong ngày 16/8, các phim do Ngô Diệc Phàm đóng chính sẽ đồng loạt bị gỡ bỏ. Với bộ phim nam nghệ sĩ đóng vai phụ sẽ bị cắt cảnh. Các gameshow, chương trình thực tế, tạp kỹ Ngô Diệc Phàm từng tham gia cũng sẽ bị gỡ bỏ.

Netizen tin rằng tin đồn này có khả năng cao là sự thật. Bởi trước đó, Weibo cũng đã tiến hành cuộc "thanh lọc" lớn nhất trong lịch sử, xóa bỏ các chủ đề, cấm ngôn các tài khoản có bài viết nhắc đến Ngô Diệc Phàm...

Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, bê bối tình ái chấn động sắp đi đến hồi kết? ảnh 2

Tối 10/8, trang tin tức Hoa Kiều tại Mỹ thông báo phía luật sư của cô gái tố từng bị Ngô Diệc Phàm cưỡng bức tại Mỹ đã xác nhận Ngô Diệc Phàm bị tình nghi có tổ chức "tuyển phi" tại Los Angeles (Mỹ). Trong thời gian đó, nam ca sĩ được cho là đã phát sinh quan hệ với một nữ du học sinh Trung Quốc chưa thành niên.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, bê bối tình ái chấn động sắp đi đến hồi kết? ảnh 3

Netizen đang truyền tay nhau thông báo bắt giữ Ngô Diệc Phàm của cảnh sát một cách chóng mặt. Loạt tin đồn được lan truyền trước đó về kết quả điều tra sự việc của Ngô Diệc Phàm cũng được "đào lại". Trong đó, nam nghệ sĩ bị tình nghi có quan hệ tình cảm với fan chưa đủ 14 tuổi, khiến cô mang thai và phải phá bỏ, tham gia mua bán mại dâm, chất cấm... Nếu những tin đồn này là sự thật, Ngô Diệc Phàm có thể sẽ phải lĩnh án 10 năm tù, sau đó sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, bê bối tình ái chấn động sắp đi đến hồi kết? ảnh 4

Scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm khiến vô số sao Hoa ngữ bị vạ lây như Phạm Băng Băng, Hà Cảnh, Phan Vỹ Bá... Đa số đều vướng vào tin đồn là đồng phạm với Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, các ngôi sao này cũng đáp lập tức phủ nhận, báo cảnh sát điều tra và khởi kiện kẻ tung tin đồn thất thiết, bôi nhọ danh dự nghệ sĩ.

Cộng đồng mạng đều mong chờ kết quả điều tra chính thức của cảnh sát, chấm dứt loạt bê bối bằng một bản án thích đáng dành cho Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, bê bối tình ái chấn động sắp đi đến hồi kết? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.