Ngô Diệc Phàm khẳng định Đô Mỹ Trúc bịa đặt: "Sự im lặng của tôi khiến tin đồn gia tăng!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 ngày gây chấn động làng giải trí và mạng xã hội Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm cuối cùng đã chính thức lên tiếng phản bác lại các cáo buộc của hotgirl Đô Mỹ Trúc.

Những cáo buộc liên tiếp nhắm vào "đại lưu lượng" Ngô Diệc Phàm của hotgirl Đô Mỹ Trúc đang là tâm điểm của làng giải trí Trung Quốc trong những ngày qua. Sau 2 ngày lựa chọn im lặng, đến sáng ngày 19/7, Ngô Diệc Phàm bất ngờ lên tiếng phủ nhận các cáo buộc liên quan và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm bất kỳ lỗi nào gây ra.

Ngô Diệc Phàm khẳng định Đô Mỹ Trúc bịa đặt: "Sự im lặng của tôi khiến tin đồn gia tăng!" ảnh 1

Sự việc giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đang là tâm điểm của làng giải trí Trung Quốc.

Trong bài đăng mới nhất, Ngô Diệc Phàm cho biết:

“Trước đây tôi không nói về vấn đề này bởi vì không muốn phải can thiệp vào quá trình xét xử, nhưng sự im lặng của tôi lại đang khiến các tin đồn ngày càng gia tăng và tôi cũng không thể nhịn được nữa! Tôi đã gặp Đô Mỹ Trúc một lần trong buổi tụ tập cùng bạn bè vào ngày 5/12/2020, không có rót rượt, không thu điện thoại, và cũng không có những tình tiết như cô miêu tả, ngày tụ tập có rất nhiều người tham gia và đều có thể làm chứng! Tôi rất xin lỗi vì đã làm phiền mọi người...”

Ngô Diệc Phàm khẳng định Đô Mỹ Trúc bịa đặt: "Sự im lặng của tôi khiến tin đồn gia tăng!" ảnh 2

Ngô Diệc Phàm lên tiếng sau loạt phốt liên tiếp.

Theo bài đăng, Ngô Diệc Phàm xác nhận đã từng gặp Đô Mỹ Trúc trong một cuộc tụ tập cùng bạn bè vào năm 2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho biết mình không hề có những hành động như rót rượu, tịch thu điện thoại và càng không có việc lựa chọn các cô gái từ các buổi fan meeting để dẫn đến khách sạn cũng hay lạm dụng trẻ vị thành niên.

Phía văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm cũng lên tiếng khẳng định Đô Mỹ Trúc bịa đăng thông tin, phỉ báng danh dự, đồng thời cố tình kích động dư luận để tấn công nam diễn viên. Ngoài ra, văn phòng làm việc cũng cho biết đã bắt đầu các thủ tục pháp lý và hoàn thành báo cáo cho bên điều tra để giành lại sự trong sạch cho Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm khẳng định Đô Mỹ Trúc bịa đặt: "Sự im lặng của tôi khiến tin đồn gia tăng!" ảnh 3

Văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm khẳng định Đô Mỹ Trúc bịa đăng thông tin.

Tuy nam diễn viên và văn phòng làm việc đã cứng rắn lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến liên hoàn phốt của Đô Mỹ Trúc, thế nhưng các netizen vẫn bán tín bán nghi vào sự việc. Nhiều người đã tìm ra lỗ hổng trong bài đăng của Ngô Diệc Phàm, cho rằng anh đã không phủ nhận việc phát sinh quan hệ với Đô Mỹ Trúc và các cô gái trước đó. Ngoài ra, nam diễn viên cũng im lặng trước cáo buộc dùng tiền “bịt miệng” hotgirl sau loạt phốt chồng phốt.

Ngô Diệc Phàm khẳng định Đô Mỹ Trúc bịa đặt: "Sự im lặng của tôi khiến tin đồn gia tăng!" ảnh 4

Nhiều netizen tìm ra lỗ hổng từ bài đăng phủ nhận của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm khẳng định Đô Mỹ Trúc bịa đặt: "Sự im lặng của tôi khiến tin đồn gia tăng!" ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm