Ngô Diệc Phàm lập kỷ lục mới với 2 văn bản phong sát, 3 Hiệp hội cùng tuyên bố tẩy chay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chính thức bị bắt giam, Ngô Diệc Phàm là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử C-Biz nhận kỷ lục với 2 văn bản phong sát và 3 Hiệp hội cùng tuyên bố tẩy chay.

Việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giam cho thấy phía cảnh sát đã có trong tay những bằng chứng xác thực về tội danh của nam nghệ sĩ. Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành tội phạm, thậm chí không có đủ điều kiện để được phép tại ngoại trong thời gian chờ xét xử. Theo một luật sư cho biết, bản án mà Ngô Diệc Phàm phải nhận có lẽ không dưới 5 năm.

Ngô Diệc Phàm lập kỷ lục mới với 2 văn bản phong sát, 3 Hiệp hội cùng tuyên bố tẩy chay ảnh 1

Sau khi thông báo về việc nam nghệ sĩ chính thức bị bắt giam, cả 3 Hiệp hội về nghệ thuật của Trung Quốc là Hiệp hội Điện ảnh, Hiệp hội Âm nhạc và Hiệp hội Truyền hình đều ra văn bản tẩy chay Ngô Diệc Phàm, kiên quyết không “chừa chỗ dung thân” cho nghệ sĩ vi phạm pháp luật và không có đạo đức.

Văn bản cũng nêu rõ không chỉ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, Ngô Diệc Phàm sẽ phải chịu sự kỷ luật và tẩy chay của các Hiệp hội ngành biểu diễn. Đây không khác gì một bản “phong sát” thứ hai, sau màn phong sát, thanh lọc trên toàn mạng xã hội mà Ngô Diệc Phàm đã phải nhận.

Ngô Diệc Phàm lập kỷ lục mới với 2 văn bản phong sát, 3 Hiệp hội cùng tuyên bố tẩy chay ảnh 2

Cũng ngay sau khi thông báo bắt giữ Ngô Diệc Phàm được tung ra, các nền tảng Youku, Tencent, IQiYi đã chính thức gỡ bỏ các phim có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh các phim do Ngô Diệc Phàm đóng chính đồng loạt bị gỡ bỏ, với phim nam nghệ sĩ đóng vai phụ sẽ bị cắt cảnh. Các gameshow, chương trình thực tế, tạp kỹ Ngô Diệc Phàm từng tham gia cũng sẽ bị gỡ bỏ.

Trong lúc scandal của Ngô Diệc Phàm còn chưa chính thức kết thúc, C-net lại đã "sôi sục" truyền nhau về tin đồn “rớt đài” của một đỉnh lưu khác trong thời gian tới. “Đỉnh lưu” có tên 3 chữ, cũng thuộc Kinh Khuyên (tên để gọi hội những tên tuổi quyền lực trong giới giải trí Hoa ngữ) giống Ngô Diệc Phàm. Nếu như tin đồn này là sự thực, 2021 chính xác trở thành một năm “thanh lọc” cấp độ cao của C-Biz. Hiện tại, không ít fandom của những nghệ sĩ đỉnh lưu có tên 3 chữ gần như đang nín thở "sống trong lo lắng".

Ngô Diệc Phàm lập kỷ lục mới với 2 văn bản phong sát, 3 Hiệp hội cùng tuyên bố tẩy chay ảnh 6
Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã

HHT - Tân binh đa quốc tịch BEAUTYBOX vừa chính thức ra mắt với MV đầu tay mang tên "RAT A TAT". Trước đó, BEAUTYBOX nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng Việt Nam khi công bố một thành viên của nhóm là người Việt. Tuy nhiên, sự đầu tư thiếu chỉn chu của công ty chủ quản khiến netizen tin rằng BEAUTYBOX có thể đứng trước nguy cơ sớm tan rã.
Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

HHT - Trong phim mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư dù là con gái nhưng lại đi học ở một trường chỉ toàn con trai. Không những thế, cô lại vô cùng nghịch ngợm khiến các bạn học lên bờ xuống ruộng, ngay cả "thầy giáo" Từ Khai Sính cũng bị nữ học trò này "ăn miếng trả miếng" mỗi khi bị trêu chọc.
Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.