Ngô Diệc Phàm lật ngược thế cờ, Đô Mỹ Trúc đang dần đuối sức, đi đến đàm phán hòa bình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái mới nhất của Đô Mỹ Trúc trong các bài đăng trên Weibo đang có xu hướng "dịu lại". Netizen đang đặt nghi vấn có bên thứ ba can thiệp vào loạt bê bối này, Đô Mỹ Trúc liệu có "quay xe" vào phút chót?

Sau loạt bài đăng tố cáo Ngô Diệc Phàm vào tối ngày 18/7, Đô Mỹ Trúc biến mất, truyền thông và bạn bè đều không thể liên lạc. Tuy nhiên, rạng sáng ngày 20/7, tài khoản của Đô Mỹ Trúc đăng thông báo bình an trên vòng bạn bè. Cũng trong sáng nay, hotgirl cập nhật trạng thái mới trên Weibo: "Thế giới này làm sao vậy. Tôi thực sự thất vọng rồi."

Tuy nhiên, dựa trên cách viết của Đô Mỹ Trúc trong các bài đăng trước đây, netizen đặt nghi vấn các trạng thái mới có thể không phải lời cô tự viết. Đặc biệt, khi được một netizen hỏi bị có bị bên thứ ba ép hòa giải không, Đô Mỹ Trúc đã trả lời bằng biểu tượng cảm xúc hình mặt khóc.

Ngô Diệc Phàm lật ngược thế cờ, Đô Mỹ Trúc đang dần đuối sức, đi đến đàm phán hòa bình? ảnh 1

Trạng thái được Đô Mỹ Trúc cập nhật trong sáng nay.

Cư dân mạng cũng chỉ ra điện thoại để đăng bài của Đô Mỹ Trúc đã thay đổi từ iPhone 12 Promax (xuất hiện trong bài tố cáo ngày 18/7) sang iPhone XS Max (trong các bài viết sáng nay). Bài đăng tố cáo Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc ngày 18/7 cũng đã bị xóa.

Trước đó, Đoàn thanh niên cũng bày tỏ luận điểm về sự lùm xùm của Ngô Diệc Phàm những ngày vừa qua:

Ngô Diệc Phàm lật ngược thế cờ, Đô Mỹ Trúc đang dần đuối sức, đi đến đàm phán hòa bình? ảnh 2

Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ

"Liên tục mấy ngày, dư luận không ngừng xôn xao vì sự kiện của Ngô Diệc Phàm. Tất cả những gì liên quan tới pháp luật thì nên thông qua pháp luật để giải quyết vấn đề, chứ không phải thông qua những thủ đoạn làm loạn để đạt được mục đích.

Nói cho cùng, chú ý của chúng ta không phải ở người nổi tiếng, mà là thiện và ác, đẹp và xấu, là xã hội pháp trị, công bằng và liêm chính, là chân tướng thông qua sự nhận định của luật pháp. Sự việc ồn ào này khi nào mới kết thúc, còn chờ pháp luật đưa ra một câu trả lời."

Ngô Diệc Phàm lật ngược thế cờ, Đô Mỹ Trúc đang dần đuối sức, đi đến đàm phán hòa bình? ảnh 3

Đô Mỹ Trúc

Kết hợp tất cả các dữ kiện trên, netizen đang đặt ra nghi vấn đã có bên thứ ba can thiệp, đoàn đội của Ngô Diệc Phàm đã có động thái khống chế Đô Mỹ Trúc.

Bên cạnh đó, một số tin đồn mới xuất hiện tiết lộ rạng sáng ngày 19/7, một người có tên là Đô Mỹ Trúc được công an đưa đi kiểm tra COVID-19. Phía hotgirl vẫn chưa xác nhận thông tin này. Netizen đồn đoán đây có thể là nguyên nhân cho sự biến mất của Đô Mỹ Trúc sau loạt bài đăng tố cáo. Có khả năng, đoàn đội "chống lưng" của Ngô Diệc Phàm đã dùng biện pháp này để cố ý đưa Đô Mỹ Trúc đi cách ly, thực hiện đàm phán, ngăn cản cô tung bằng chứng lên mạng xã hội.

Ngô Diệc Phàm lật ngược thế cờ, Đô Mỹ Trúc đang dần đuối sức, đi đến đàm phán hòa bình? ảnh 4

Trên thực tế, dù Đô Mỹ Trúc có quyết định "quay xe" hay không, đa số netizen đều chọn tin tưởng những cáo buộc của cô cùng 30 bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm trước đó.

Theo suy đoán của cộng đồng mạng, Đô Mỹ Trúc có thể không đủ bằng chứng để tiến hành khởi kiện bạn trai cũ. Các bài đăng của cô mới chỉ nằm ở dạng "bóc phốt" chưa đủ để gán thành tội danh. Ngô Diệc Phàm cũng không phải lần đầu dính phải bê bối tình ái. Nếu sự việc không thể được đưa ra ánh sáng và kết thúc trong im lặng của đôi bên, netizen bày tỏ không nên oán trách Đô Mỹ Trúc. Người đáng trách chính là Ngô Diệc Phàm và hậu thuẫn phía sau quá mạnh.

Ngô Diệc Phàm lật ngược thế cờ, Đô Mỹ Trúc đang dần đuối sức, đi đến đàm phán hòa bình? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.