Ngô Diệc Phàm vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp, EXO-L: "May mà anh ta tự nguyện rời EXO!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Diệc Phàm đang là cái tên "nóng" nhất trên mạng xã hội. Nam lưu lượng bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc tố cáo "bắt cá nhiều tay", có hành vi quan hệ với trẻ vị thành viên, nói xấu đồng nghiệp và hàng loạt các cáo buộc liên quan khác.

Đây được coi là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm tính đến thời điểm hiện tại. Bê bối của nam ca sĩ bắt đầu nổ ra vào đầu tháng 6 năm nay, một người bạn thân của Đô Mỹ Trúc lên tố cáo Ngô Diệc Phàm "bắt cá hai tay". Đến đầu tháng 7, Đô Mỹ Trúc - bạn gái cũ của nam ca sĩ đích thân tố cáo Ngô Diệc Phàm "bắt cá nhiều tay", tổ chức tuyển chọn các cô gái trong nhóm fan để chơi đùa, phát sinh quan hệ…

Ngô Diệc Phàm vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp, EXO-L: "May mà anh ta tự nguyện rời EXO!" ảnh 1

Đô Mỹ Trúc cho biết cô đang nắm trong tay toàn bộ bằng chứng có thể khiến Ngô Diệc Phàm đi tù 10 năm.

Đêm ngày 18/7 vừa qua, Đô Mỹ Trúc chia sẻ thêm nhiều thông tin gây sốc, ra tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm phải tuyên bố rời khỏi giới giải trí trong vòng 24 giờ. Bạn gái cũ của nam ca sĩ cũng cho biết thêm anh từng không ít lần nói xấu đồng nghiệp và cả các thành viên cũ trong nhóm EXO.

Sáng nay, Ngô Diệc Phàm và công ty chủ quản cũng đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ các cáo buộc của Đô Mỹ Trúc, khẳng định những lời nói của cô là bịa đặt.

Ngô Diệc Phàm vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp, EXO-L: "May mà anh ta tự nguyện rời EXO!" ảnh 2

Bê bối của Ngô Diệc Phàm là đề tài "nóng hổi" trên khắp các diễn đàn. Nam ca sĩ từng được biết đến với nghệ danh Kris - cựu thành viên của EXO.

EXO-L (fandom cả EXO) đang vô cùng hả hê trước scandal của cựu thành viên. Đa số fan của EXO hiện tại đều cảm thấy may mắn vì Ngô Diệc Phàm đã sớm rời EXO. Một số bình luận bày tỏ phẫn nỗ với các bài viết gọi Ngô Diệc Phàm là cựu thành viên EXO - Kris vì cho rằng chính nam ca sĩ đã chọn "quay lưng" với nhóm nên không xứng đáng được nhắc tên bên cạnh EXO.

Ngô Diệc Phàm vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp, EXO-L: "May mà anh ta tự nguyện rời EXO!" ảnh 3
Ngô Diệc Phàm vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp, EXO-L: "May mà anh ta tự nguyện rời EXO!" ảnh 4
Ngô Diệc Phàm vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp, EXO-L: "May mà anh ta tự nguyện rời EXO!" ảnh 5
Ngô Diệc Phàm vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp, EXO-L: "May mà anh ta tự nguyện rời EXO!" ảnh 6
Ngô Diệc Phàm vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp, EXO-L: "May mà anh ta tự nguyện rời EXO!" ảnh 7

EXO-L vui mừng vì Kris tự nguyện rời EXO.

Kris rời EXO khi nhóm đang chuẩn bị cho concert solo đầu tiên trong sự nghiệp, khiến toàn fandom chấn động. Thời điểm đó, anh đang là trưởng nhóm của unit EXO-M (nhóm nhỏ chuyên hoạt động ở thị trường Trung Quốc). Anh đâm đơn kiện SM với mong muốn chấm dứt hợp đồng, cáo buộc SM coi thường sức khỏe, chia lợi nhuận bất công. Không chỉ người hâm mộ của EXO mà đa số fan K-Pop đều cho rằng Ngô Diệc Phàm đang hứng chịu sự trừng phạt thích đáng vì đã phản bội lại công ty, tình cảm của các thành viên EXO và tình cảm người hâm mộ.

Ngô Diệc Phàm vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp, EXO-L: "May mà anh ta tự nguyện rời EXO!" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm