Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát

Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát
HHT - 4 trên tổng số 7 khách mời sẽ xuất hiện trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy mới đây đã được bật mí.

Vào ngày 19/12 sắp tới, Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm kể từ liveshow đầu tiên Chạm tay vào điều ước (2009) với tên gọi Truyền Thái Y. Cách đây 10 năm chàng Bắp cũng tùng có một liveshow tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội rất hoành tráng và thành công. Sau hơn 10 năm theo nghề, giờ đây Ngô Kiến Huy đã là ca sĩ đa năng thành công bậc nhất showbiz Việt, khi bên cạnh ca hát, anh còn ghi dấu trong nhiều lĩnh vực khác như MC, diễn viên,...

Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát ảnh 1

Chọn tên gọi Truyền Thái Y vì năm nay, chính ca khúc này đã được mọi người nhìn nhận là "siêu hit" mới nhất của Ngô Kiến Huy với gần 50 triệu lượt xem và tạo được những hiệu ứng mạnh mẽ. Liveshow lần này cũng là cách Huy tri ân tình cảm khán giả và khép lại 1 năm 2019 rực rỡ đầy thành công với loạt hoạt động không ngừng nghỉ.

Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát ảnh 2

7 khách mời tham gia liveshow Truyền Thái Y sẽ là những người gắn bó cùng chàng Bắp trong suốt sự nghiệp 10 năm qua. 4 khách mời nữ đầu tiên được công bố đã khiến fans phát sốt và ngóng chờ cách săn vé. Đông Nhi – nữ ca sĩ hát song ca đầu tiên cùng Ngô Kiến Huy và có cùng nhau hàng loạt bản hit: Luôn có một vòng tay, Bí mật của hạnh phúc, Nghi ngờ… ; Sam – cái tên gắn liền với Ngô Kiến Huy trong vai trò dẫn chương trình gần đây và đặc biệt từng góp mặt trong MV siêu hit Giả vờ yêu của chàng Bắp ngày ấy; Ninh Dương Lan Ngọc – cùng tham gia với Ngô Kiến Huy trong gameshow Chạy đi chờ chi; Hoàng Thuỳ Linh – nữ ca sĩ từng đóng phim chung với Ngô Kiến Huy và cùng có màn comeback ấn tượng trong âm nhạc năm nay. 3 cái tên còn lại sẽ tiếp tục được Ngô Kiến Huy bật mí trong thời gian tới.

Đặc biệt trong liveshow lần này, Ngô Kiến Huy quyết định "chơi lớn" miễn phí toàn bộ vé với số lượng 10.000 khán giả. 

Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát ảnh 3
Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát ảnh 4
Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát ảnh 5
Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát ảnh 6
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm