Ngô Kiến Huy bị buộc và treo lơ lửng trong hình ảnh hậu trường MV "Truyền Thái Y"

Ngô Kiến Huy bị buộc và treo lơ lửng trong hình ảnh hậu trường MV "Truyền Thái Y"
HHT - Dù đã cận kề ngày ra mắt MV trở lại V-Pop, Ngô Kiến Huy vẫn tiết lộ thêm những thông tin, hình ảnh hậu trường xoay quanh MV "Truyền Thái Y".

Trước đó, những cái tên sáng giá được Ngô Kiến Huy xác nhận tham gia trong ekip sáng tạo nên sản phẩm lần này gồm có "phù thuỷ phối khí" Masew, biên đạo nhảy Lâm Vinh Hải. Và nay đạo diễn của MV Truyền Thái Y cũng được hé lộ, không ai khác ngoài "đạo diễn triệu view" Đinh Hà Uyên Thư.

Đinh Hà Uyên Thư được xem là một trong số ít những đạo diễn mát tay bảo chứng cho những MV chất lượng về mặt hình ảnh lẫn nội dung. Theo đó, 3 MV ra mắt liên tiếp gần đây do cô chỉ đạo đều leo lên top 1 trending YouTube gồm Vẻ đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà, Sáng mắt chưa? của Trúc Nhân Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik.

Ngô Kiến Huy bị buộc và treo lơ lửng trong hình ảnh hậu trường MV "Truyền Thái Y" ảnh 1

Khi được hỏi về quá trình thực hiện MV Truyền Thái Y, Đinh Hà Uyên Thư cho biết khá vất vả vì 2 ngày liên tiếp đều quay đêm từ 5h00 chiều đến 8h00 sáng hôm sau. Do các MV thường thấy sẽ có thời gian ghi hình vào ban ngày lẫn ban đêm nhưng MV của Ngô Kiến Huy lần này chỉ quay đêm. Trong những hình ảnh hậu trường được tung ra, người xem phần nào thấy tò mò khi nhìn thấy "chàng Bắp" bị ekip buộc chặt và treo lơ lửng trên không với vẻ mặt đầy hoài nghi và thất thần. 

Ngô Kiến Huy bị buộc và treo lơ lửng trong hình ảnh hậu trường MV "Truyền Thái Y" ảnh 2
Ngô Kiến Huy bị buộc và treo lơ lửng trong hình ảnh hậu trường MV "Truyền Thái Y" ảnh 3

Uyên Thư cũng chia sẻ thẳng thắn rằng cô không mong gì hơn ngoài việc MV và ca khúc Truyền Thái Y sẽ mang lại cho khán giả cảm giác vui vẻ, hứng thú thi khi thưởng thức. Khi trước đó, cô "nghe đồn" Ngô Kiến Huy bị dính
"lời nguyền" ca sĩ chỉ có 1 bài hit. Đinh Hà Uyên Thư cũng bật mí sẽ có 1 bất ngờ dành cho các fan của "Thỏ đen" và chính cô cũng bị ấn tượng khi lần đầu thấy điều đó ở Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy bị buộc và treo lơ lửng trong hình ảnh hậu trường MV "Truyền Thái Y" ảnh 4
 
Ngô Kiến Huy bị buộc và treo lơ lửng trong hình ảnh hậu trường MV "Truyền Thái Y" ảnh 5

Ngô Kiến Huy cho biết dự án Truyền Thái Y rất vui khi được đạo diễn Uyên Thư đồng hành trong quá trình sản xuất. Anh cho biết mình đã phải chờ lịch của đạo diễn Uyên Thư 3 tháng để thực hiện được MV và anh rất hài lòng khi xem bản dựng MV, hứa hẹn sẽ là một màu rất riêng cộp mác Kiến Huy. Nam ca sĩ cho biết nhiều khả năng MV sẽ ra mắt vào ngày 27/8 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm