Ngô Kiến Huy: Hình mẫu nghệ sĩ đa năng thành công của showbiz Việt

Ngô Kiến Huy: Hình mẫu nghệ sĩ đa năng thành công của showbiz Việt
HHT - Trong showbiz Việt, hình tượng một nghệ sĩ đa năng đã không còn là của hiếm. Nhưng Ngô Kiến Huy chắc hẳn là một trong những người thành công nhất với hình ảnh nghệ sĩ đa tài này.

Ngô Kiến Huy đã thể hiện sự khôn ngoan của mình trong quá trình xây dựng sự nghiệp ở cả ba lĩnh vực: Âm nhạc, phim ảnh và MC. Sau khi khiến khán giả nhớ mặt, gọi tên ở lĩnh vực âm nhạc với nhiều dấu ấn, Ngô Kiến Huy bắt đầu phát triển song song ở lĩnh vực: phim ảnh và dẫn chương trình. Chia sẻ với báo giới, nam diễn viên cũng cho biết bản thân anh luôn tìm cách phân bổ thời gian hợp lý cho cả 3 lĩnh vực, không xem nhẹ hay hời hợt với bất kì mảng nào. 

Ngô Kiến Huy: Hình mẫu nghệ sĩ đa năng thành công của showbiz Việt ảnh 1

Hiện nay, những ca sĩ trẻ định hướng bản thân theo phong cách đa năng đều khẳng định Ngô Kiến Huy là nguồn cảm hứng cho họ trong việc kiên định phát triển hình ảnh. Bản thân Ngô Kiến Huy cũng thừa nhận những ngày đầu "đá chéo sân" anh đã bị khán giả phản đối rất nhiều vì công chúng cho rằng một người chỉ có thể thành công ở một lĩnh vực. Tuy nhiên, anh đã dùng và sự cố gắng và nỗ lực của mình để công chúng có thể chấp nhận mình.  

Ngô Kiến Huy: Hình mẫu nghệ sĩ đa năng thành công của showbiz Việt ảnh 2

Con đường điện ảnh của Ngô Kiến Huy khởi sắc rõ rệt với giải Cánh diều vàng cho vai nam phụ ấn tượng trong phim Thần Tượng. Sau đó, anh tiếp tục có những bước tiến dài hơi với nhiều tác phẩm điện ảnh "nặng kí" khác như: Chàng trai năm ấy của Quang Huy, Em là bà nội của Phan Gia Nhật Linh hay Siêu Nhân X của Nguyễn Quang Dũng. Và trong thời gian tới, anh hứa hẹn sẽ bùng nổ với Cô gái đến từ hôm quaYêu đi, đừng sợ.  

Ngô Kiến Huy: Hình mẫu nghệ sĩ đa năng thành công của showbiz Việt ảnh 3

Ở vai trò MC, với sự duyên dáng và thông minh của mình, Huy có trong tay nhiều chương trình với mức rating khủng như Thách thức danh hài (mùa 2 và 3), Giọng hát Việt nhí, Biệt tài tí hon... Bên cạnh đó, anh cũng có mặt trong hạng mục MC của các giải thưởng truyền hình quốc gia như VTV AwardsHTV Awards suốt 2 năm liền.

Ngô Kiến Huy: Hình mẫu nghệ sĩ đa năng thành công của showbiz Việt ảnh 4

Sự thành công của Ngô Kiến Huy có được ngày hôm nay đến từ sự chăm chỉ và thái độ nghiêm túc với nghề. Anh cũng luôn được lòng các đối tác và đồng nghiệp, chưa bao giờ bị phàn nàn hay chỉ trích về tác phong làm việc. 

Ngô Kiến Huy: Hình mẫu nghệ sĩ đa năng thành công của showbiz Việt ảnh 5

Tác phẩm gần đây nhất của anh - Cô gái đến từ hôm qua, sau khi công chiếu sớm và ra mắt giới chuyên môn đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Phim chính thức được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 21/7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Peter Tran

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm