Ngô Kiến Huy & Jun Phạm hay lời thú tội ngọt ngào của anh em nhà Thỏ

Ngô Kiến Huy & Jun Phạm hay lời thú tội ngọt ngào của anh em nhà Thỏ
HHT - Nổi lên với tên gọi Thỏ Đen & Thỏ Trắng trong Chạy Đi Chờ Chi, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khiến fan phát cuồng với mức độ “đẹp trai nhưng ăn hại” của mình.

Bên cạnh năng lực “đốn tim” bằng sự hồn-nhiên-như-cô-tiên, bộ đôi này còn sở hữu những “bùa mê” thú vị khác mà bạn có thể chưa biết. Cùng H2T bước vào vòng-confession của hai anh chàng này xem có gì nào!

Vòng 1: Khởi động

Cảm xúc của hai bạn khi lâu rồi mới chụp ảnh bìa cho Hoa Học Trò (H2T)?

Ngô Kiến Huy: Cũng 5 năm rồi mới được lên bìa H2T đó. Huy nhớ là Huy chụp cùng Đông Nhi. Thời “tuổi mộng xứ đông” đó, Huy chỉ mới biết Nhi thôi chứ chưa thân như bây giờ. Lúc chụp chung, hai đứa còn ngượng và “gà” lắm, giờ coi lại còn thấy mắc cười nữa. Nói thật, ngày đó, được lên bìa H2T là vinh dự với Huy lắm. Huy nhớ bữa báo phát hành chạy đi mua về giữ kỹ lắm vì báo phát hành có một đợt, để lưu lại khoe con cháu nữa chứ (cười lớn).

Ngô Kiến Huy & Jun Phạm hay lời thú tội ngọt ngào của anh em nhà Thỏ ảnh 1

Jun Phạm: Chắc cũng cỡ 10 năm rồi thì Jun mới comeback trên bìa của H2T. Lúc đó, Jun còn là học sinh lớp 10 và vừa đoạt giải Nhất H2T ICON năm đầu tiên. Đó cũng là bước đệm đầu tiên để Jun theo đuổi nghệ thuật. Lúc đầu, mình chỉ hộ tống bạn đi thi nhưng trớ trêu là bạn rớt mình đậu. Mà cũng nhờ vậy, trong profile của Jun có thêm hành trang để bước vào showbiz.

Với “Chạy Đi Chờ Chi”, Thỏ Đen và Thỏ Trắng bị gán cho là bộ đôi “ăn hại” của show đó?

Ngô Kiến Huy: Tụi tui “ăn hại rất có tổ chức” mà, không phải ăn hại một mình mà ăn hại bầy đàn hehe. Nhưng Huy đính chính nha chỉ có Thỏ Trắng “ăn hại” thôi, Thỏ Đen thu hoạch được 5 huy chương đó.

Jun Phạm *liếc nhẹ*: Nói như có một mình tui “phá team” vậy đó, “bán bánh tráng” ghê chưa, ghê chưa? Nói đi thì phải nói lại, Jun vẫn ổn khi được nói là  “ăn hại”, đỡ hơn bị nói yếu đuối (cười lớn). Nhưng Jun cũng có cố gắng mà tại “số nhọ” chứ bộ, kiểu “hồng-nhan-bạc-phận”.

Ngô Kiến Huy & Jun Phạm hay lời thú tội ngọt ngào của anh em nhà Thỏ ảnh 2

Vòng 2: Thật - Thách

Thách Thỏ Đen và Thỏ Trắng kể xấu “Nòng Nọc” Ninh Dương Lan Ngọc

Ngô Kiến Huy: Lan Ngọc là cô gái hiếm có trong cuộc đời này. Ngọc có vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng điều đó chỉ là lá chắn để ẩn giấu sự lầy lội, bựa, dơ của Ngọc mà thôi (cười lớn).

Jun Phạm: Lan Ngọc giống như người ngoài hành tinh vậy, không có “Ngọc nữ” nào mà như bả hết trơn. Ban đầu cứ nghĩ ngọc nữ là sẽ thuỳ mị, nết na nhưng không hề mọi người ơi! Ngọc là kiểu người chơi hết mình, nhiều năng lượng nên nhiều lúc anh em trong nhóm xem Ngọc là con trai luôn. Bởi khi có khách mời con gái, nguyên đám mừng lắm!

Thành thật kể tật xấu của bộ đôi nhà Thỏ

Ngô Kiến Huy: Ủa nói xấu trước mặt Jun luôn hả? Cái này Huy làm hoài (cười lớn). Nói thật, Jun cái gì cũng tốt trừ việc dễ bị lừa và quá ngây thơ. Giống như các tập về sau trong Chạy Đi Chờ Chi, khi Jun cứ nghĩ mình đã theo kịp mọi người, bước vào thế-giới-lọc-lừa thì mọi người cũng lên tầm cao mới rồi.

Jun Phạm: Huy cũng không có nhiều tính xấu chỉ là không-chịu-lớn thôi. Khi biết nhau nhiều hơn, Jun nhận thấy Huy là người đa cảm đằng sau vẻ ngoài vui tươi. HuyJun giống nhau là luôn muốn mang đến tích cực cho mọi người.

Ngô Kiến Huy & Jun Phạm hay lời thú tội ngọt ngào của anh em nhà Thỏ ảnh 3

Thật sự bạn muốn “lấy cắp” khả năng nào từ người kia?

Ngô Kiến Huy: Sự “cute” của Jun. Huy nhớ vẻ bối rối của Jun khi xé bảng tên của người ta, rồi cứ chạy đi chứ không biết làm gì nhìn “cưng”.

Jun Phạm: Còn Jun muốn có được sự dễ thích nghi của Huy. Dù bất cứ thời điểm hay hoàn cảnh này, Huy vẫn hoà nhập “siêu tốt”.

Vòng 3: Ngôi sao hy vọng

Bí mật Thỏ Đen Ngô Kiến Huy bật mí

Huy đang ấp ủ một vài dự án âm nhạc kết hợp với 2 nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng và sẽ nhanh chóng ra mắt trong thời gian tới. Huy hy vọng với hình tượng được “refresh”, cùng sự hỗ trợ từ 2 producer này sẽ giúp Huy mang đến nguồn năng lượng mới mẻ cho mọi người.

Ngô Kiến Huy & Jun Phạm hay lời thú tội ngọt ngào của anh em nhà Thỏ ảnh 4

“Âm mưu” thỏ Trắng Jun Phạm đang ấp ủ

Jun có một bài hát rất hợp với cả team Chạy Đi Chờ Chi. Nhưng Jun vẫn cần có sự đầu tư nhất định để vừa với tên tuổi của mọi người trong team. Sản phẩm vẫn trên bàn tính thôi, nhưng hy vọng sẽ sớm ra mắt để hội bạn có cái để xem đi xem lại cho vui nhà, vui cửa. Ngôi sao hy vọng cho chính mình vào 5 năm tới.

Ngôi sao hy vọng cho chính mình vào 5 năm tới 

Ngô Kiến Huy: Hãy giữ nguyên suy nghĩ hiện tại. 5 năm sau, hãy vẫn là Ngô Kiến Huy của bây giờ và luôn đi đúng đường.

Jun Phạm: Cố lên Jun ơi! 5 năm sau hãy là một đạo diễn có tiếng nói trong ngành điện ảnh.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.