Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh xác nhận tham gia "Running Man" phiên bản Việt

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh xác nhận tham gia "Running Man" phiên bản Việt
HHT - 3 mảnh ghép đầu tiên của chương trình "Running Man" phiên bản Việt đã chính thức xuất hiện.

Kể từ khi những thông tin đầu tiên của show truyền hình thực tế Running Man được công bố sẽ được Việt hoá, cộng đồng mạng bắt đầu sướng rơn và thi nhau gán ghép các nhân vật yêu thích của hai phiên bản Hàn - Việt. Đập tan mọi nghi vấn của netizen, mới đây nhất, trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy, Jun PhạmTrương Thế Vinh đã đồng loạt đăng tải dòng trạng thái xác nhận tham gia Running Man phiên bản Việt.

Nếu như chàng “Bắp” chia sẻ tâm trạng vừa hồi hộp, vừa hào hứng khi trở thành mảnh ghép không thể thiếu của chương trình, Lương Thế Vinh cho thấy một tinh thần hiếu chiến trong đường đua thì anh chàng Jun Phạm - fan ruột của Running Man lại tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì đã chính thức trở thành một trong những thành viên trụ cột của đại gia đình Running Man Việt.

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh xác nhận tham gia "Running Man" phiên bản Việt ảnh 1
Chàng “Bắp” hào hứng xác nhận trở thành nghệ sĩ cố định của Running Man bản Việt. Anh chàng cũng không quên kêu gọi cộng đồng fan nhanh chóng cập nhật những thông tin của chương trình để “chạy” cùng mình suốt mùa hè 2019.
Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh xác nhận tham gia "Running Man" phiên bản Việt ảnh 2
Đáp trả lại những đồn đoán trước đó, Trương Thế Vinh cũng đã nhanh chóng “nhập hội” những nhân vật cố định của đường đua Chạy Đi Chờ Chi.
Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh xác nhận tham gia "Running Man" phiên bản Việt ảnh 3
Từ một fan ruột của Running Man bản Hàn, Jun Phạm không khỏi hạnh phúc khi chính thức trở thành mảnh ghép không thể thiếu của phiên bản Việt.
Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh xác nhận tham gia "Running Man" phiên bản Việt ảnh 4
Người hâm mộ không khỏi phấn khích trước thông tin tham gia chương trình của cả ba.

Có thể thấy, bộ ba “soái ca” vừa được chương trình tiết lộ đều là những nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt và ghi được những thành tích ấn tượng khi “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh hay Jun Phạm còn là những nhân tố có khả năng ứng biến linh hoạt, "vựa muối" của làng giải trí,... Chính điều này sẽ giúp cả ba là mảnh ghép thú vị trong “bộ sậu” chương trình, mang đến một phiên bản Running Man Việt Nam đặc sắc.

Những thông tin về thành viên tiếp theo sẽ được hé lộ trên fanpage chương trình trước khi lên sóng vào ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm