Ngô Kiến Huy kết hợp cùng Faptv cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại

Ngô Kiến Huy kết hợp cùng Faptv cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại
HHT - Ca khúc "Để anh một mình" là sự kết hợp lần đầu của Ngô Kiến Huy và Faptv trong âm nhạc.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã hé lộ trailer sản phẩm trở lại của mình với tựa đề Để anh một mình. Với dự án âm nhạc lần này, anh chàng tiếp tục chứng tỏ mình là một nghệ sĩ đa năng hàng đầu showbiz khi phát triển đồng đều các lĩnh vực mà không sao nhãng vai trò nào.

Trailer MV Để anh một mình - Ngô Kiến Huy.

Để anh một mình là một bản Ballad dễ nghe nhiều tâm trạng của nhạc sĩ Nguyễn Cá với phẩn hình ảnh được quay tại Đà Lạt. Ngô Kiến Huy lần này sẽ trở về đúng vai trò ca sĩ, anh chàng chỉ hát và đóng vai trò kể chuyện cho MV, còn lại phần diễn xuất sẽ do dàn diễn viên được yêu thích của Faptv đảm nhậm như Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Vinh Râu... Câu chuyện MV xoay quanh tình yêu đôi trai gái tưởng đã rất hạnh phúc với một cái kết đẹp, thế nhưng cô gái đã không đủ niềm tin với nhiều hoài nghi nơi chàng trai khiến mọi thứ cuối cùng đã không được như mong đợi.

Ngô Kiến Huy kết hợp cùng Faptv cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại ảnh 1
Faptv đảm nhận toàn bộ khâu sản xuất cho MV Để anh một mình của chàng Bắp với người thực hiện MV là cái tên quen thuộc đạo diễn Trần Đức Viễn.
Ngô Kiến Huy kết hợp cùng Faptv cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại ảnh 2
Ngô Kiến Huy cũng là ca sĩ bên ngoài công ty đầu tiên mà Faptv tổ chức sản xuất MV.
Ngô Kiến Huy kết hợp cùng Faptv cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại ảnh 3
Đây cũng là lần đầu chàng Bắp kết hợp cùng chàng rapper BlackBi của Faptv.

Faptv được thành lập năm 2014 là một nhóm những người trẻ 9x, gồm người viết kịch bản, đạo diễn, quay phim, diễn viên… Và nhắc đến Faptv hiện nay được biết đến là kênh Youtube giải trí hàng đầu Việt Nam với 7,4 triệu người đăng kí theo dõi kênh.

Sản phẩm âm nhạc Để anh một mình được chuẩn bị trong vòng 6 tháng với nhiều lần thay đổi, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/11 trên cả 2 kênh FaptvNgô Kiến Huy.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm