Ngô Kiến Huy không hối tiếc khi chi nửa tỷ đồng để đầu tư hình ảnh tại "Ca Sĩ Mặt Nạ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khép lại một năm 2022 với các hoạt động ở nhiều lĩnh vực giải trí, Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Một năm đủ đầy và viên mãn, theo nhìn nhận và quan điểm cá nhân tôi”.

Ngô Kiến Huy tự hào về những thành tựu ở lĩnh vực MC. Anh cho biết, với vai trò dẫn dắt tại chương trình Ca Sĩ Mặt N mùa đầu tiên và là thành viên của gia đình 2 Ngày 1 Đêm bản Việt, anh tin rằng: “2022 chính là năm đỉnh cao của bản thân mình sau 14 năm theo đuổi giấc mơ, đam mê và sự nghiệp".

Ngô Kiến Huy giải thích thêm: "Đỉnh cao ở đây không chỉ mang nghĩa thành công mà còn là việc năng lượng của bản thân tôi dành cho công việc đạt độ chín muồi, đủ để tôi tự tin khẳng định rằng con đường nghệ sĩ đa năng không phải là tham lam mà tận dụng tối đa, triệt để khả năng của bản thân”.

Ngô Kiến Huy không hối tiếc khi chi nửa tỷ đồng để đầu tư hình ảnh tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 1

Nam ca sĩ chia sẻ, anh đã tự chi khoảng 500 triệu đồng để đầu tư cho phần hình ảnh khi đảm nhận vai trò MC tại Ca Sĩ Mặt Nạ để góp phần vào hiệu ứng cho cả chương trình.

Ngô Kiến Huy không hối tiếc khi chi nửa tỷ đồng để đầu tư hình ảnh tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 2
Ngô Kiến Huy không hối tiếc khi chi nửa tỷ đồng để đầu tư hình ảnh tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 3

Dù thành công ở lĩnh vực MC nhưng Ngô Kiến Huy đã vấp phải nhiều ý kiến phê bình khi ra mắt ca khúc Tất Cả Đứng Im. Ca khúc bị nhiều khán giả đánh giá là một trong những sản phẩm "đáng quên nhất" trong sự nghiệp ca hát của Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ đã thể hiện thái độ cầu thị, lắng nghe góp ý từ công chúng. Sau đó, MV Sao em biết người rời đi không buồn giúp Ngô Kiến Huy phần nào lấy lại phong độ trên đường đua V-Pop.

Ngô Kiến Huy không hối tiếc khi chi nửa tỷ đồng để đầu tư hình ảnh tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 4
Ngô Kiến Huy không hối tiếc khi chi nửa tỷ đồng để đầu tư hình ảnh tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 5

Nói về việc đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc, anh thẳng thắn chia sẻ: “Tiền nào của đó. Muốn có một sản phẩm chất lượng thì phải đổ tiền mà đầu tư. Mình cũng cần phải có những thử nghiệm và bứt phá. Đó là trách nhiệm đáp trả sự yêu mến và niềm tin khán giả dành cho mình. Và rõ ràng, muốn bứt phá thì phải sáng tạo, muốn sáng tạo được thì phải đầu tư”.

Ngô Kiến Huy không hối tiếc khi chi nửa tỷ đồng để đầu tư hình ảnh tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 6
Ngô Kiến Huy không hối tiếc khi chi nửa tỷ đồng để đầu tư hình ảnh tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm