Ngô Kiến Huy “lôi kéo” dàn sao Việt siêu xịn Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như vào MV mới

HHT - Sau bản hit triệu view "Truyền Thái Y" được phát hành vào năm ngoái, Ngô Kiến Huy chính thức trở lại trên bản đồ V-Pop với sản phẩm MV mang tên "Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay". 

Theo đó, MV Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay của Ngô Kiến Huy được chuẩn bị trong 10 tháng với giám đốc sản xuất là đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Cụ thể, Kawaii Tuấn Anh định hướng dự án này sẽ mang màu sắc ballad có nội dung cụ thể nhưng mới lạ trong dòng chảy các ca khúc Việt với MV theo lối phim ngắn drama. 

Ngô Kiến Huy “lôi kéo” dàn sao Việt siêu xịn Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như vào MV mới ảnh 1 Poster MV " Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay" 

Ngô Kiến Huy đã đặt hàng ca khúc của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành - người từng thành công với các sáng tác Ta còn yêu nhau, Người ta có thương mình đâu… MV được chỉ đạo bởi đạo diễn trẻ Nguyễn Lê Trung Hải, anh từng có một phim ngắn thắng giải LHP ngắn CJ năm 2018 và có phim tham gia S-express 2020, trao đổi phim các nước Đông Nam Á.

Ngô Kiến Huy “lôi kéo” dàn sao Việt siêu xịn Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như vào MV mới ảnh 2 Jun Phạm và Sam có mặt trong buổi ra mắt MV để chúc mừng Ngô Kiến Huy

MV Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay được đầu tư thực hiện như một bộ phim điện ảnh có sự hoà quyện ca khúc và cốt truyện để có thể đẩy cảm xúc người xem lên cao nhất. Ca khúc được thu tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Ngô Kiến Huy cũng thử thách mình ở những nốt cao khó nhằn, những âm vực chưa từng xuất hiện trong những bài hát trước đó của anh. 

Ngô Kiến Huy “lôi kéo” dàn sao Việt siêu xịn Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như vào MV mới ảnh 3 Huỳnh Lập là một trong những khách mời đặc biệt trong MV bên cạnh Đông Nhi và Khả Như   
Ngô Kiến Huy “lôi kéo” dàn sao Việt siêu xịn Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như vào MV mới ảnh 4 Ngô Kiến Huy và Hương Giang

MV còn có sự tham gia diễn xuất của hai gương mặt trẻ là Hy An và Đình Khang. Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay lột tả câu chuyện tình yêu mà các cặp đôi có thể gặp ở ngoài đời thực và khá buồn. Do đó, để tạo thêm điểm nhấn thú vị, Ngô Kiến Huy đã mời những nghệ sĩ là những người bạn thân thiết tham gia gồm Đông Nhi, Khả Như và Huỳnh Lập.

Ngô Kiến Huy “lôi kéo” dàn sao Việt siêu xịn Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như vào MV mới ảnh 5 Ngô Kiến Huy bên cạnh hai diễn viên trẻ Hy An và Đình Khang
Hiện tại, Ngô Kiến Huy vừa hoàn thành vai chính trong phim điện ảnh của đạo diễn Lê Thiện Viễn đang chuẩn bị ra rạp. Ngoài ra, anh vẫn tiếp tục góp mặt trong vai trò MC của loạt chương trình truyền hình khác nhau.
Ngô Kiến Huy “lôi kéo” dàn sao Việt siêu xịn Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như vào MV mới ảnh 6
 MV "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay"
Ngô Kiến Huy “lôi kéo” dàn sao Việt siêu xịn Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như vào MV mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm