Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu"

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu"
HHT - Vào ngày 29/6, đúng dịp sinh nhật của mình, ca sĩ/ diễn viên Ngô Kiến Huy đã ra mắt ca khúc "Cùng nhìn nhau già nua" - một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Hiếu.

Cùng nhìn nhau già nua là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của chàng Bắp sau Yêu không đường lui song ca cùng Khổng Tú Quỳnh. Vì là dự án lớn nên Ngô Kiến Huy đã đầu tư quay hẳn MV cho ca khúc, đồng thời anh luôn dành nhiều thời gian xem lại các cảnh quay và góp ý về các góc máy. Ngoài ra, MV lần này mang màu sắc rất dễ thương và cũng do ê-kíp của Yêu không đường lui thực hiện.

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 1

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 2

Đặc biệt, nam ca sĩ đã mời Sam tham gia vai nữ chính trong MV. Thú vị hơn, Sam cũng là nữ chính trong MV Giả vờ yêu của Ngô Kiến Huy vào 9 năm trước. Chàng Bắp cho biết có nhiều phương án được đưa ra nhưng với tựa bài hát Cùng nhìn nhau già nua, anh quyết định mời lại Sam để khán giả thấy được sau 9 năm hai người đã "già nua" như thế nào. Nhưng trong những hình ảnh hậu trường, cả hai đều có dấu hiệu "trẻ mãi không già". 

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 3

Ngô Kiến Huy cũng hy vọng biết đâu vận may ngày ấy quay lại, MV lần này sẽ thành công lớn như MV Giả vờ yêu thời đó. Hiện nay, các bạn trẻ đang dành rất nhiều tình cảm cho bài hát và đã kì công thực hiện các MV fan made. 

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 4

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 5

Sau 9 năm, Ngô Kiến Huy đã là nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt, cô nàng Sam cũng đã gặt hái nhiều thành công trong vai trò diễn viên, doanh nhân. Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời "hot girl", nhưng khi được Ngô Kiến Huy ngỏ lời mời tham gia dự án đặc biệt, Sam quyết định đây sẽ là MV cuối cùng mà cô tham gia diễn xuất. MV được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Trí Bùi

MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm