Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu"

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu"
HHT - Vào ngày 29/6, đúng dịp sinh nhật của mình, ca sĩ/ diễn viên Ngô Kiến Huy đã ra mắt ca khúc "Cùng nhìn nhau già nua" - một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Hiếu.

Cùng nhìn nhau già nua là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của chàng Bắp sau Yêu không đường lui song ca cùng Khổng Tú Quỳnh. Vì là dự án lớn nên Ngô Kiến Huy đã đầu tư quay hẳn MV cho ca khúc, đồng thời anh luôn dành nhiều thời gian xem lại các cảnh quay và góp ý về các góc máy. Ngoài ra, MV lần này mang màu sắc rất dễ thương và cũng do ê-kíp của Yêu không đường lui thực hiện.

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 1
Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 2

Đặc biệt, nam ca sĩ đã mời Sam tham gia vai nữ chính trong MV. Thú vị hơn, Sam cũng là nữ chính trong MV Giả vờ yêu của Ngô Kiến Huy vào 9 năm trước. Chàng Bắp cho biết có nhiều phương án được đưa ra nhưng với tựa bài hát Cùng nhìn nhau già nua, anh quyết định mời lại Sam để khán giả thấy được sau 9 năm hai người đã "già nua" như thế nào. Nhưng trong những hình ảnh hậu trường, cả hai đều có dấu hiệu "trẻ mãi không già". 

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 3

Ngô Kiến Huy cũng hy vọng biết đâu vận may ngày ấy quay lại, MV lần này sẽ thành công lớn như MV Giả vờ yêu thời đó. Hiện nay, các bạn trẻ đang dành rất nhiều tình cảm cho bài hát và đã kì công thực hiện các MV fan made. 

Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 4
Ngô Kiến Huy mong muốn "Cùng nhìn nhau già nua" với Sam sau 9 năm "Giả vờ yêu" ảnh 5

Sau 9 năm, Ngô Kiến Huy đã là nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt, cô nàng Sam cũng đã gặt hái nhiều thành công trong vai trò diễn viên, doanh nhân. Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời "hot girl", nhưng khi được Ngô Kiến Huy ngỏ lời mời tham gia dự án đặc biệt, Sam quyết định đây sẽ là MV cuối cùng mà cô tham gia diễn xuất. MV được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Trí Bùi

MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm