Ngô Kiến Huy mừng Valentine muộn với sáng tác mới đầy tâm tư của Vương Anh Tú

HHT - Sau thành công của siêu phẩm sôi động "72 Phép Thần Thông" kết hợp cùng rapper Yuno BigBoi, Ngô Kiến Huy chính thức hé mở sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Quay Lại Lại Yêu". 

Ca khúc Quay Lại Lại Yêu là bản Ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú, hit-maker "chuyên trị" các bài hát da diết, đầy tình cảm của V-Pop. Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hát nhạc của Vương Anh Tú. MV sẽ chính thức phát hành vào 28/2 lúc 20h28 phút như một món quà Valentine muộn của Ngô Kiến Huy gửi đến khán giả. 

Ngô Kiến Huy mừng Valentine muộn với sáng tác mới đầy tâm tư của Vương Anh Tú ảnh 1 Ngô Kiến Huy

Trước đó, chàng Bắp bật mí MV dự định ra mắt vào 14/2 nhưng ê-kíp quyết định ra mắt muộn hơn do tình hình phức tạp của dịch bệnh. Mỗi khi trình làng sản phẩm mới, Ngô Kiến Huy thường tạo điểm nhấn độc đáo ở nội dung MV, vũ đạo cho đến địa điểm tổ chức showcase.

Lần này, anh quyết định công bố thời gian ra mắt MV cùng poster của bản thân và nữ chính với rất nhiều sắc thái khác nhau. Diễn viên nữ chính cũng được bật mí là Trâm Ngô - một người bạn thân thiết của Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên hiện tại, ê-kíp vẫn giữ kín nội dung chi tiết của MV Quay Lại Lại Yêu.

Ngô Kiến Huy mừng Valentine muộn với sáng tác mới đầy tâm tư của Vương Anh Tú ảnh 2
Ngô Kiến Huy mừng Valentine muộn với sáng tác mới đầy tâm tư của Vương Anh Tú ảnh 3 Ngô Kiến Huy và Trâm Ngô

Nhạc sĩ Vương Anh Tú chia sẻ khi gửi gắm ca khúc mới cho ca sĩ, anh luôn nhìn vào phương cách làm việc và mức độ đầu tư của người đó có xứng đáng với đứa con tinh thần của anh hay không. Với Quay Lại Lại Yêu, Vương Anh Tú cho hay Ngô Kiến Huy luôn sẵn sàng lắng nghe, thay đổi, mang lại nhiều thuận lợi cho quá trình sản xuất ca khúc. 

Ngô Kiến Huy cho biết thông điệp của Vương Anh Tú truyền tải rất rõ ràng trong từng lời của bài hát: “Đừng vô cớ bên ai khi chúng ta đang gặp phải những trở ngại, mà hãy quay đầu lại biết đâu ta lại yêu“ hay “Đừng dùng những tâm tư riêng để áp đặt người mình vốn dĩ thương. Đừng vô lý giận hờn khiến tình yêu bất thường". 

Ngô Kiến Huy mừng Valentine muộn với sáng tác mới đầy tâm tư của Vương Anh Tú ảnh 4
Ngô Kiến Huy mừng Valentine muộn với sáng tác mới đầy tâm tư của Vương Anh Tú ảnh 5

Ngô Kiến Huy hy vọng Quay Lại Lại Yêu lần này sẽ được mọi người đón nhận khi nhạc Việt đang thiếu những ca khúc tích cực về chuyện lứa đôi.

 
Teaser audio Quay Lại Lại Yêu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm