Ngô Kiến Huy ngã "sấp mặt" khi lên Đà Lạt tìm lại kí ức tình yêu

Ngô Kiến Huy ngã "sấp mặt" khi lên Đà Lạt tìm lại kí ức tình yêu
HHT - Chàng Bắp Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt MV mới được quay tại Đà Lạt, ca khúc ballad buồn của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy mang tên "Xin đừng rời xa".

Nội dung MV kể về một chàng trai (Ngô Kiến Huy) lang thang lại những nơi chứa đầy kỉ niệm câu chuyện tình của mình tại Đà Lạt. Đi đến đâu thì những hình ảnh ngọt ngào trong quá khứ cũng hiện về. Cuối cùng, anh chàng cũng phải đối diện với thực tại rằng bạn gái đã rời xa mình mãi mãi.

Ngô Kiến Huy ngã "sấp mặt" khi lên Đà Lạt tìm lại kí ức tình yêu ảnh 1

Hậu trường của MV cũng vừa được hé lộ, có cảnh hai nhân vật chính chạy và ngã cùng nhau nhưng ngoài đời chàng Bắp cũng phải ngã thực sự 10 lần để có cú máy thật và đẹp, đây là một trong những kỉ niệm nhớ đời của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy ngã "sấp mặt" khi lên Đà Lạt tìm lại kí ức tình yêu ảnh 2

Hậu trường MV Xin đừng rời xa - Ngô Kiến Huy.

Đạo diễn Hà Đỗ cũng là gương mặt trẻ vừa tham gia sản xuất của bộ phim Yêu em bất chấp và sắp tới là vai trò phó đạo diễn của Gái già lắm chiêu 2, anh cho biết muốn cho khán giả thấy Ngô Kiến Huy soái ca lãng tử chứ bình thường ngoài đời khán giả đã quen với hình ảnh năng động chọc cười của chàng Bắp.

Ngô Kiến Huy ngã "sấp mặt" khi lên Đà Lạt tìm lại kí ức tình yêu ảnh 3

Chọn Đà Lạt là nơi thực hiện MV bởi chính đạo diễn cũng có nhiều kỉ niệm nơi đây. Những con đường dốc, tiệm bánh mì bước tường vàng, hàng ghế trắng của nhà thiếu nhi quen thuộc, mà bất cứ ai yêu Đà Lạt đều chắc chắn sẽ nhận ra.

Ngô Kiến Huy ngã "sấp mặt" khi lên Đà Lạt tìm lại kí ức tình yêu ảnh 4

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác Xin đừng rời xa cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Yêu không đường luiNgô Kiến Huy song ca cùng Khổng Tú Quỳnh, MV được quay tại Hàn Quốc ra mắt vào hè năm ngoái. Ngô Kiến Huy cho biết dự kiến sẽ có thêm 1 ca khúc của Huỳnh Quốc Huy được quay tại Nhật Bản ra mắt trong năm nay.

Ngô Kiến Huy ngã "sấp mặt" khi lên Đà Lạt tìm lại kí ức tình yêu ảnh 5

MV Xin đừng rời xa - Ngô Kiến Huy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm