Ngô Kiến Huy “sốc” khi Khổng Tú Quỳnh tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao

Ngô Kiến Huy “sốc” khi Khổng Tú Quỳnh tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao
HHT - Tập 13 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao đã chính thức phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 29/3/2017 trên kênh HTV7.

Trong chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao tuần này, ban bình luận ngoài diễn viên hài Thu Trang, Trường Giang, ca sĩ Tóc Tiên thì còn có sự góp mặt của khách mời Ngô Kiến Huy. Với khả năng hài hước, linh hoạt, Ngô Kiến Huy đã kết hợp ăn ý cùng các nghệ sĩ để mang đến những tiếng cười thú vị cho chương trình.

Ngô Kiến Huy “sốc” khi Khổng Tú Quỳnh tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao ảnh 1

Cặp đấu 1: Sứ Giả Ánh Trăng - Quả Tạ Gan Dạ

Mở màn là tiết mục song ca vô cùng hòa quyện của hai thí sinh qua ca khúc Đừng Giấu Trong Lòng

Ban bình luận liên tục có những dự đoán “khó đỡ” về danh tính của hai người. Thông qua sở thích màu hồng của Sứ Giả Ánh Trăng, Tóc Tiên kết luận thí sinh nữ là ca sĩ Khổng Tú Quỳnh khiến Ngô Kiến Huy “đơ toàn tập”.

Ngô Kiến Huy “sốc” khi Khổng Tú Quỳnh tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao ảnh 2

Danh hài Thu Trang sau khi nghe anh chàng Quả Tạ Gan Dạ tiết lộ thói quen tập tạ đã nhanh chóng kết luận đó chính là lực sĩ thể hình Phạm Văn Mách. Trong khi đó, Trường Giang lại đoán rằng Quả Tạ Gan Dạ chính là nam ca sĩ Ngọc Khanh. Ngay lập tức, Tóc Tiên phản bác vì cho rằng anh không thường xuyên tập tạ và cũng không có vóc dáng to con như thí sinh này. Tuy nhiên, khi Quả Tạ Gan Dạ có số phiếu bình chọn ít hơn và phải “lật mặt” sau ca khúc Anh Yêu Người Khác Rồi, Tóc Tiên ngỡ ngàng vì đó đúng là cựu thành viên của nhóm V.Music - ca sĩ Ngọc Khanh

Ngô Kiến Huy “sốc” khi Khổng Tú Quỳnh tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao ảnh 3

Cặp đấu 2: Cầu Vồng Đa Sắc - Không Tên

Hai thí sinh đã có một tiết mục kết hợp vô cùng ăn ý và lãng mạn qua ca khúc Anh sẽ tốt mà của Phạm Hồng Phước.

Với số phiếu bình chọn cao hơn, Không Tên là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong. Về phần Cầu Vồng Đa Sắc, cô nàng chính là nữ MC, diễn viên Việt My đúng như dự đoán của Tóc Tiên Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy “sốc” khi Khổng Tú Quỳnh tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao ảnh 4

Cặp đấu 3: Thơm Thơm Thích Thơm - Alô Ahihi

Không chỉ suy luận dựa trên vóc dáng, giọng hát hoặc tính cách mà các Bình luận viên còn lăn lê, bò trườn để “soi” thật kỹ gương mặt của các thí sinh sau lớp mặt nạ. Điển hình là trường hợp của thí sinh nữ tiếp theo. Sở hữu một biệt danh khá hài hước, cô nàng Thơm Thơm Thích Thơm khiến Ban bình luận phải “đau đầu, bứt tóc” bởi nhiều tài lẻ gây "hoang mang". Không chỉ hoàn thành tốt ca khúc vui tươi Túp lều lý tưởng cùng thí sinh Alô Ahihi, cô nàng còn trổ tài lẻ như hát cải lương và nói giọng Huế. Nếu như Ngô Kiến Huy cho rằng Thơm Thơm Thích Thơm là diễn viên Lê Khánh thì Thu Trang lại suy đoán thí sinh này là diễn viên hài Lê Giang.

Với phiếu bầu cao hơn, Alô Ahihi đã giành được tấm vé vào vòng trong. Điều này cũng đồng nghĩa Thơm Thơm Thích Thơm phải tháo mặt nạ, và cô nàng thí sinh đa tài này chính là MC Ngọc Tiên

Ngô Kiến Huy “sốc” khi Khổng Tú Quỳnh tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao ảnh 5

Tập 14 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ Tư, ngày 5/4/2017 trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm