Ngô Kiến Huy thừa nhận “nghiện” boxing, cân nặng giảm hẳn 10 kg

HHT - Ngô Kiến Huy hé lộ niềm đam mê với bộ môn boxing giúp cân nặng giảm hẳn 10 kg khiến khán giả ngỡ ngàng với diện mạo mới khi xuất hiện ở hậu trường gameshow "Bộ ba siêu đẳng" mùa 2.

Mới đây, xuất hiện tại hậu trường chương trình Bộ ba siêu đẳng mùa 2 với vai trò MC, Ngô Kiến Huy chia sẻ về khoảng thời gian giãn cách xã hội vừa qua: "Lúc đầu có cảm thấy chán vì Huy đã quen với việc hoạt động liên tục với nhiều lĩnh vực, gần như không có ngày nghỉ. Nhưng dường như, đây cũng là khoảng thời gian cần thiết cho mình nghỉ ngơi, ngẫm lại mọi thứ và tiếp tục chinh chiến”.

Ngô Kiến Huy thừa nhận “nghiện” boxing, cân nặng giảm hẳn 10 kg ảnh 1 Diện mạo của Ngô Kiến Huy sau khi giảm 10 kg
Ngô Kiến Huy cho biết thêm, trong giai đoạn ở nhà, anh chỉ nấu ăn, chơi với mèo, đọc kịch bản phim mới và thu âm ca khúc mới. Trước đó, Ngô Kiến Huy quyết định giảm cân để “làm mới mình”, khiến mọi người khá bất ngờ với những hình ảnh gầy gò của anh trên trang cá nhân.
Tại phim trường Bộ ba siêu đẳng, nam MC - ca sĩ cũng xuất hiện với thân hình ốm đi rất nhiều so với trước kia. Ngô Kiến Huy tiết lộ mình đã giảm đến 10 kg: “Huy chủ động giảm cân, mới năm ngoái thôi, Huy  nhận ra đam mê của mình là boxingthế mà vèo một cái là  bị nghiện, rồi giảm đến 10 kg luôn”.
Ngô Kiến Huy thừa nhận “nghiện” boxing, cân nặng giảm hẳn 10 kg ảnh 2 Nam MC bật mí niềm đam mê với bộ môn boxing
Dù thân hình có phần gầy gò hơn nhưng khi tham gia ghi hình, Ngô Kiến Huy vẫn tràn đầy năng lượng để "tung hứng" với các nghệ sĩ khách mời lắm chiêu. Bộ ba siêu đẳng mùa 2 sẽ chào đón nhiều sao Việt đang được yêu thích như: S.T Sơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Diệu Nhi, Minh Dự, Vũ Hà, Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương,…
Ngô Kiến Huy thừa nhận “nghiện” boxing, cân nặng giảm hẳn 10 kg ảnh 3 Ngô Kiến Huy giao lưu cùng các khách mời của chương trình
Ngô Kiến Huy thừa nhận “nghiện” boxing, cân nặng giảm hẳn 10 kg ảnh 4
Bộ 3 siêu đẳnggameshow thử tài về độ tinh mắt, thử thách khả năng ghi nhớ về sự việc diễn ra ngay tức thời. Ngoài ra, “căn phòng thử thách” cũng chính là điểm nhấn của chương trình. Nếu không thể đưa ra đáp án chính xác, người chơi sẽ phải chịu một trận “mưa” bóng nhựa trút xuống đầu cho đến khi chìm trong căn phòng đầy bóng, thì phần thi mới kết thúc.
Ngô Kiến Huy thừa nhận “nghiện” boxing, cân nặng giảm hẳn 10 kg ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm