Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan

Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan
HHT - Ngô Kiến Huy bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho bạn gái Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan cao 3.143m với nhiệt độ 7 - 8 độ C trong chuyến quay hình cùng chương trình "Việt Nam tươi đẹp" tại Lào Cai - Sapa.

Ngược về phía Tây Bắc của Tổ quốc, hành trình Việt Nam Tươi Đẹp di chuyển đến Sapa - một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Trong không gian nơi đất trời gặp gỡ, cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã có những điều thú vị, những kỉ niệm đáng nhớ cùng Việt Nam Tươi Đẹp tại Sapa hữu tình.

Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan ảnh 1

Để bắt đầu chuyến hành trình, Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh cùng nhau thưởng thức bữa ăn sáng tại khu nghỉ dưỡng, đi dạo tại hồ bơi vô cực độc đáo và cùng nhau chạy xe đạp ngắm nhìn khung cảnh núi rừng, ruộng bậc thang đậm chất Tây Bắc. 

Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan ảnh 2

Tiếp đến, Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh di chuyển đến nóc nhà Đông Dương bằng cáp treo, cả hai cùng bất ngờ khi nhìn thấy cả bầu trời mây trắng bông bềnh lướt qua ngang mình, khung cảnh núi rừng Tây Bắc hùng vĩ. 

Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan ảnh 3

Nhân dịp sắp đến ngày sinh nhật của người yêu (22/11), chuyến đi diễn ra vào ngày 16 và 17/11 nên Ngô Kiến Huy đã cố tình tổ chức sinh nhật sớm và bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh ngay tại đỉnh Fansipan – đỉnh núi cao nhất 3 nước Đông Dương. Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: “Đây là sinh nhật đặc biệt nhất đối với Quỳnh suốt 26 năm qua, được đón sinh nhật bất ngờ, nhất là lại ở một nơi cao nhất Việt Nam. Quỳnh sẽ không bao giờ quên cái cảm giác được Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật tại nơi lãng mạn và ý nghĩa thế này.”

Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan ảnh 4
Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan ảnh 5

Sau khi đi cáp treo, để lên tới đỉnh núi Fansipan cao 3.143 m, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh phải vượt qua 600 bậc thang để được chạm tay vào cột mốc ghi dấu là “nóc nhà Đông Dương”. Đặc biệt, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh được dự Lễ thượng cờ, chiêm ngưỡng lá cờ Tổ quốc tung bay trong gió giữa đại ngàn Tây Bắc mà không phải ai cũng có cơ hội dự khi đến đây.  

Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan ảnh 6
Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan ảnh 7
Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan ảnh 8

Một chút uy nghi, hùng vĩ pha chút lãng mạn, thơ mộng của Sapa sẽ được Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh gửi đến khán giả của chương trình Việt Nam Tươi Đẹp phát sóng vào Chủ Nhật, 26/11 trên kênh HTV9 và phát lại trên HTV7.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Dũng Đặng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm