Ngô Kiến Huy "truyền" Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần xuất hiện trong MV mới

Ngô Kiến Huy "truyền" Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần xuất hiện trong MV mới
HHT - Sau dự án cổ trang "Lạc Giữa Nhân Gian", Ngô Kiến Huy vừa có màn trở lại V-Pop đầy màu sắc và thú vị với MV "Truyền Thái Y".

Được biết, dự án Truyền Thái Y được chuẩn bị từ cuối năm 2018, mất 3 tháng trong khâu chọn lựa ca khúc, thêm 3 tháng trong khâu hoà âm phối khí và chờ thêm 3 tháng lịch của chính đạo diễn Uyên Thư cùng 1 tháng gấp rút hậu kì để Truyền Thái Y được ra mắt. 

Ngô Kiến Huy "truyền" Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần xuất hiện trong MV mới ảnh 1

Tác giả của ca khúc Truyền Thái Y là nhạc sĩ trẻ NamNam, người hoà âm phối khí là "phù thuỷ âm nhạc" Masew. Đảm nhận biên đạo trong MV là quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải và chính anh cũng tham gia phụ hoạ cùng các dancer nhằm góp sức tuyệt đối cho Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy "truyền" Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần xuất hiện trong MV mới ảnh 2
Ngô Kiến Huy "truyền" Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần xuất hiện trong MV mới ảnh 3

Producer Masew

Truyền Thái Y ngốn khoản kinh phí khá lớn của ekip khi không có bất kì nhãn hàng tài trợ nào như các MV hiện nay để đạo diễn có thể sáng tạo theo ý muốn của mình mà không gặp hạn chế nào. Đây cũng cho thấy sự trở lại nghiêm túc với âm nhạc của Ngô Kiến Huy và không phụ lòng người hâm mộ. Ca khúc Truyền Thái Y được thu âm tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và chính nhạc sĩ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho sự tiến bộ trong giọng hát của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy "truyền" Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần xuất hiện trong MV mới ảnh 4

Đặc biệt, trong năm 2019 này, Ngô Kiến Huy tiếp tục thu về nhiều fan hơn khi tham gia show truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi – Running man phiên bản Việt. Do đó, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy cũng đã mời 3 thành viên Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần góp mặt cùng mình trong dự án khủng này với các vai khách mời rất ấn tượng. Ngoài ra, producer Masew cũng góp mặt trong vai chú bảo vệ. 

Ngô Kiến Huy "truyền" Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần xuất hiện trong MV mới ảnh 5

Ngô Kiến Huy bên cạnh Liên Bỉnh PhátBB Trần

Ngô Kiến Huy "truyền" Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần xuất hiện trong MV mới ảnh 6

Cô nàng xinh đẹp Sam cũng đến chung vui cùng nam ca sĩ

Thay mặt ekip, đạo diễn Uyên Thư chia sẻ mong muốn MV và bài hát Truyền Thái Y sẽ mang lại cho khán giả cảm giác vui vẻ, thú vị khi thưởng thức. Bản thân Ngô Kiến Huy cho biết anh phải có trách nhiệm cố gắng đồng đều ở các lĩnh vực vì sau này cũng có nhiều nghệ sĩ trẻ cũng chọn con đường đa năng và họ sẽ có niềm tin giống mình, chỉ cần mình cố gắng theo đuổi ước mơ, thành công sẽ có ngày gọi tên mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm