Ngô Kiến Huy tung bản ballad mới, cảm thấy được "thơm lây" khi kết hợp cùng Tăng Phúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chọn ngày đẹp 12/12, Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng giọng ca Tăng Phúc - “Sau này nếu có yêu ai”.

Trước đó không lâu, Ngô Kiến Huy đã phát hành MV Chống lại thế giới với phong cách “cẩm nang du lịch” vui tươi, sôi động. Với Sau này nếu có yêu ai, Ngô Kiến Huy mang lại phép cộng thú vị khi hợp tác với Tăng Phúc. Bản pop ballad sâu lắng chạm vào trái tim người nghe tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy.

Ngô Kiến Huy tung bản ballad mới, cảm thấy được "thơm lây" khi kết hợp cùng Tăng Phúc ảnh 1

Theo Ngô Kiến Huy, việc hợp tác với Tăng Phúc là một lựa chọn đúng đắn bởi năm qua, Tăng Phúc đã có bản hit Chỉ là không cùng nhau đạt 95 triệu lượt xem trên YouTube. Chàng Bắp chia sẻ: "Huy luôn thích sự bất ngờ, điều người ta không nghĩ đến là cái Huy muốn làm và lần này cũng vậy. Không thể nói về chuyện hay dở vì cảm nhận mỗi người nghe khác nhau nhưng chắc chắn là một ca khúc đầy cảm xúc. Một bản tình ca đong đầy yêu thương với thông điệp ý nghĩa."

Ngô Kiến Huy tung bản ballad mới, cảm thấy được "thơm lây" khi kết hợp cùng Tăng Phúc ảnh 2

Còn Tăng Phúc thì hào hứng chia sẻ, Ngô Kiến Huy là nam ca sĩ đầu tiên anh song ca trong sản phẩm mới. Trước đó, Tăng Phúc từng hợp tác với các giọng ca như Minh Tuyết, Trương Thảo Nhi. Nam ca sĩ trẻ cho biết anh rất tin tưởng lần hợp tác này với đàn anh Ngô Kiến Huy. Một phần vì bài hát hay, hợp giọng cả hai, một phần vì cảm giác mọi thứ đang tiến triển rất tốt.

Ngô Kiến Huy tung bản ballad mới, cảm thấy được "thơm lây" khi kết hợp cùng Tăng Phúc ảnh 3

Dù tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trong năm qua nhưng bản thân Tăng Phúc muốn mình có nhiều hơn danh xưng “ca sĩ cover”. Và Ngô Kiến Huy là lựa chọn đúng đắn cho mong ước này. “Ít nhất cộng đồng người hâm mộ của anh ấy sẽ biết đến tôi nhiều hơn. Thế nên, nói tôi tựa lưng Huy cũng không hoàn toàn sai. Thế nhưng, điều quan trọng nhất, chúng tôi muốn mang đến một sản phẩm chất lượng để giới thiệu với khán giả. Chúng tôi gặp nhau ở khát vọng đó” - Tăng Phúc chia sẻ.

Ngô Kiến Huy tung bản ballad mới, cảm thấy được "thơm lây" khi kết hợp cùng Tăng Phúc ảnh 4

Tăng Phúc và Ngô Kiến Huy tại hậu trường quay MV Nếu sau này có ai

Với Tăng Phúc, danh hiệu “hiện tượng cover” mang về cho anh nhiều thứ. Nhưng anh nói thêm: “Cái tôi nghệ sĩ không cho phép tôi cứ mãi hát cover như thế. Tất nhiên, trong hành trình làm nghệ thuật của mình, đôi lần tôi cũng có những bản hit nhưng có lẽ, ấn tượng chưa nhiều với hình ảnh ca sĩ Tăng Phúc cover thành công nhiều bản hit. Đây chính là lúc tôi tạo nên những ngã rẽ mới cho chính mình”.

Ngô Kiến Huy tung bản ballad mới, cảm thấy được "thơm lây" khi kết hợp cùng Tăng Phúc ảnh 5
Ngô Kiến Huy tung bản ballad mới, cảm thấy được "thơm lây" khi kết hợp cùng Tăng Phúc ảnh 6

Ngô Kiến Huy tin rằng, với “vận đỏ” mà Tăng Phúc đang sở hữu, lần "song kiếm hợp bích" với Sau này nếu có yêu ai cũng giúp anh “thơm lây”. Mỗi ca sĩ đều mong mình sở hữu những bản hit. Ở thời điểm thuận lợi này, Ngô Kiến Huy cho rằng, việc hợp tác với Tăng Phúc chính là việc đi tìm cho mình bản hit mới.

Ngô Kiến Huy tung bản ballad mới, cảm thấy được "thơm lây" khi kết hợp cùng Tăng Phúc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm