Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khoe body, không còn là "cặp thỏ" dễ bắt nạt của Running Man Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng là "thỏ đen - thỏ trắng" yếu đuối, vô hại của "Running Man Việt" mùa 1, nhìn thân hình săn chắc hiện tại của Ngô Kiến Huy - Jun Phạm hiện tại, người chơi nào cũng phải dè chừng.

Sự trở lại của Running Man Việt Nam trong hè 2021 nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, mới đây nhiều fan còn "soi" lại body của dàn cast mới. Trong đó "thỏ đen" Ngô Kiến Huy và "thỏ trắng" Jun Phạm có sự thay đổi hình thể lớn so với Running Man bản Việt mùa đầu tiên.

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khoe body, không còn là "cặp thỏ" dễ bắt nạt của Running Man Việt ảnh 1

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm thường bị các thành viên khác bắt nạt ở mùa 1.

Ở mùa 1, cặp đôi thường xuyên bị chê yếu ớt, bị đối thủ lấn lướt ở những trò chơi cần sức mạnh. Nếu đặt lên bàn cân so sánh Ngô Kiến Huy - Jun Phạm không thể mạnh mẽ, nhanh nhẹn bằng Trương Thế Vinh, Trấn Thành hay Liên Bỉnh Phát. Tuy nhiên thời gian gần đây, thành viên nhóm 365daband và chủ nhân hit Truyền Thái Y đã rất chăm chỉ rèn luyện thể lực. Body 6 múi săn chắc được cặp sao khoe khéo khi diện đồ đi biển, hay đơn giản là những màn tạo dáng ở phòng gym.

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khoe body, không còn là "cặp thỏ" dễ bắt nạt của Running Man Việt ảnh 2
Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khoe body, không còn là "cặp thỏ" dễ bắt nạt của Running Man Việt ảnh 3

Giọng ca Giả Vờ Yêu khoe thân hình săn chắc sau một thời gian dài tập luyện.

Có thể thấy cặp "thỏ đen - thỏ trắng" đầy tính giải trí của gia đình Running Man Việt giờ cũng có thể lực không kém ai, không còn dễ bị bắt nạt như trong mùa 1. Sau cùng, người được đánh giá có phần yếu thế về thể lực của Running Man Việt 2021 đang là Jack. Tuy nhiên, với sự lém lỉnh của mình, giọng ca Hoa Hải Đường hứa hẹn sẽ là nhân tố "nhỏ mà có võ" của chương trình.

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khoe body, không còn là "cặp thỏ" dễ bắt nạt của Running Man Việt ảnh 4
Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khoe body, không còn là "cặp thỏ" dễ bắt nạt của Running Man Việt ảnh 5

Jun Phạm không kém cạnh với hình thể săn chắc.

Vừa qua, nhà sản xuất Running Man Việt Nam 2021 cũng chính thức công bố chương trình năm nay có tên Chơi Là Chạy.

Chia sẻ về slogan mới này, nhà sản xuất cho biết: "Đây là một câu slogan ngắn gọn nhưng đầy sự khẳng định, quyết tâm. Khi đón xem chương trình, khán giả sẽ thấy dàn cast thường xuyên đồng thanh hô to slogan này để tăng tinh thần quyết chiến... Đã chơi là phải chạy, không ngồi im một chỗ chờ may mắn, kể cả là chạy đua hay chạy trốn cũng chạy hết sức mình. Đó chính là thông điệp vui vẻ, tích cực của chương trình".

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khoe body, không còn là "cặp thỏ" dễ bắt nạt của Running Man Việt ảnh 6

Thay vì Chạy Đi Chờ Chi như mùa 1, mùa 2 chương trình có tên mới - Chơi Là Chạy.

Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7/2021, đây cũng là chương trình truyền hình đang được khán giả trẻ mong đợi trong mùa Hè năm nay.

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khoe body, không còn là "cặp thỏ" dễ bắt nạt của Running Man Việt ảnh 9
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm