Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả

Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả
HHT - Special show "Truyền Thái Y" của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy mới đây đã diễn ra đầy màu sắc và thành công tốt đẹp.

10 năm trước, Ngô Kiến Huy đã kịp có cho mình liveshow Chạm tay vào điều ước. 10 năm trôi qua với nhiều vai trò khác nhau và năm 2019, Ngô Kiến Huy trở lại mạnh mẽ với bản hit Truyền Thái Y và tổ chức live concert vào tháng 12 khép lại 1 năm thành công.

Đúng 20h12 phút chương trình bắt đầu và chia làm 3 chương nhạc rõ ràng. Sự phối hợp của những gương mặt trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm từ đạo diễn sân khấu Vân Trình với những mảng miếng visual màn hình, âm nhạc bởi Phúc Bồ và tổng biên đạo Huỳnh Mến khiến khán giả bồi hồi chứng kiến lại 1 thập kỉ thăng hoa và ghi dấu trong lòng người hâm mộ của chàng Bắp. 10 năm cái tên Ngô Kiến Huy ngày càng lớn lên và ghi dấu ấn sâu sắc trong tất cả các vai trò và có lượng khán giả rộng khắp già trẻ lớn bé mọi lứa tuổi.

Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả ảnh 1

Liveshow như cầu vồng 7 sắc với nhiều gam màu rõ rệt có chủ ý làm nổi bật sự đa năng của Ngô Kiến Huy. Chương 1 với gam màu nóng đỏ cam tái hiện những ca khúc hit làm nên tên tuổi của Ngô Kiến Huy. Mở màn với ca khúc Mưa sao băng được phối lại giai điệu disco nhắc lại về hoàng tử sao băng đã thành công ngay từ single đầu tiên ra mắt.

Khách mời đầu tiên Đông Nhi cũng là người song ca đầu tiên với Ngô Kiến Huy làm nhiều khán giả trẻ bồi hồi nhớ lại cả một thanh xuân của họ với rất nhiều bản hit được kết hợp: Bí mật của hạnh phúc, Luôn có một vòng tay Nghi ngờ. Ngoài ra, cả hai còn lần đầu kết hợp trong 1 ca khúc đình đám khác của Ngô Kiến HuyĐịnh mệnh ta gặp nhau. Ngoài ra, Đông Nhi cũng gửi đến ca khúc mới nhất Yêu là cưới.

Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả ảnh 2

Sam là khách mời tiếp theo xuất hiện. Cô kết hợp rất đáng yêu cùng Ngô Kiến Huy trong ca khúc Yêu không đường lui. Chương 1 cũng không thể thiếu những ca khúc Canto Pop đã làm nên thương hiệu Ngô Kiến Huy như Mị tình, Nỗi nhớ theo màn mưa, Ngô Kiến Huy là tôi... và đặc biệt là bản hit Giả vờ yêu. Tất cả đã khiến nhiều khán giả có mặt không khỏi xúc động, bồi hồi trước khi khép lại chương 1.

Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả ảnh 3

Chương 2 mở màn bằng clip thành tựu trong suốt 10 năm với những giải thưởng, sản phẩm ghi dấu trong lòng khán giả. Từ clip trên bộ phim Chàng trai năm ấy, Ngô Kiến Huy lần đầu gửi đến bản nhạc phim Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP, một bộ phim mà cả hai từng đóng có dịp đóng chung. Sau đó lần lượt chàng Bắp gửi đến 2 bản nhạc phim khác là Yêu em trọn đời, Mình yêu từ bao giờ remix.

Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả ảnh 4

Tiếp đến chương trình gần như bùng nổ với khách mời Ninh Dương Lan Ngọc, cặp đôi gửi đến ca khúc được đặt hàng riêng mang tên Muốn một lần thất tình - sáng tác Nguyễn Hồng Thuận. Cặp đôi trình diễn vô cùng chuyên nghiệp và ăn ý. Tiếp sau Lan Ngọc là những người bạn đến từ Chạy đi chờ chi 2019 - Jun PhạmBB Trần (khách mời bí mật của chương trình). Nếu bộ đôi thỏ trắng - thỏ đen dễ thương trong ca khúc Nupakachi thì Ngô Kiến HuyBB Trần có sự kết hợp đầy duyên dáng trong ca khúc Tình có như không.

Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả ảnh 5
Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả ảnh 6
Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả ảnh 7
Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả ảnh 8

Chương 3 mang tên Truyền Thái Y là những mảng màu âm nhạc chất và hiện đại đúng trend. Sự xuất hiện đầu tiên của DJ Masew cũng là producer của ca khúc Truyền Thái Y tạo độ nóng cho không khí đêm liveshow. Ngô Kiến Huy lần lượt gửi đến Lạc giữa nhân gian remix và bản hit mới nhất Truyền Thái Y đẩy không khí lên cao trào. Khách mời cuối cùng Noo Phước Thịnh tiếp tục đẩy không khí chương trình lên. Hai anh chàng bạn thân lần đầu kết hợp trong ca khúc dance Gạt đi nước mắt để cùng kết show.

Ngô Kiến Huy vỡ oà cảm xúc, thăng hoa âm nhạc trong vòng tay hơn 10.000 khán giả ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm