Ngô Kỳ Long trở thành "Nam bảo mẫu" để có kinh nghiệm chăm sóc con đầu lòng sắp chào đời

Ngô Kỳ Long trở thành "Nam bảo mẫu" để có kinh nghiệm chăm sóc con đầu lòng sắp chào đời
HHT - Sau khi chính thức công bố sẽ đón em bé đầu lòng vào tháng 5/2019, Ngô Kỳ Long hào hứng chuẩn bị kiến thức chăm sóc em bé qua vai diễn “vú em” trong bộ phim “Anh chàng bảo mẫu”

Cuối năm 2018, vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chính thức thông báo tin vui sẽ đón em bé đầu lòng vào khoảng tháng 5/2019. Tin vui này đã đánh tan tin đồn về việc nam tài tử 48 tuổi bị ... "vô sinh” trước đó.

Từ thời điểm bắt đầu mang bầu Lưu Thi Thi đã cắt giảm gần hết các lịch trình, dành thời gian chăm sóc sức khỏe. Ngô Kỳ Long cũng từ chối nhiều lời mời để dành thời gian bên vợ. Có thể nói sau bao nhiêu cố gắng tình yêu của cặp đôi đã kết trái.

Ngô Kỳ Long trở thành "Nam bảo mẫu" để có kinh nghiệm chăm sóc con đầu lòng sắp chào đời ảnh 1
Cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sẽ đón tin vui vào giữa năm sau.

Cũng trong năm 2018, Ngô Kỳ Long đã tham gia dự án phim Anh chàng bảo mẫu với vai diễn một “nam vú em”. Có thể nói nhờ vai diễn này nam tài tử đã học được thêm rất nhiều kiến thức chăm sóc trẻ em và phụ nữ sau sinh.

Ngô Kỳ Long tâm sự bản thân đã phải trải qua nhiều khóa đào tạo và học hỏi rất nhiều để chuẩn bị cho vai diễn. Anh cho biết: "Khi tôi được đào tạo thực hành chăm sóc trẻ, tôi nhận ra rằng có rất nhiều kiến thức liên quan cần phải học, có rất nhiều công cụ khác thường mà tôi chưa từng nhìn thấy trước đó. Tôi biết được công nghệ có thể giúp cải thiện cuộc sống của chúng ta. Ví dụ như sản phẩm có chức năng hâm nóng sữa hoặc giúp bơm sữa chưa bao giờ xuất hiện trong đầu tôi trước đó".

Nam diễn viên chia sẻ đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Thông qua vai diễn anh muốn giúp khán giả hiểu hơn về nghề "bảo mẫu", đồng thời lên tiếng cho những người đàn ông đang làm công việc này. Có thể nói, những kinh nghiệm này sẽ giúp Ngô Kỳ Long có thể chăm sóc những "thiên thần nhỏ" và bà xã Lưu Thi Thi của mình trong thời gian sắp tới.

Ngô Kỳ Long trở thành "Nam bảo mẫu" để có kinh nghiệm chăm sóc con đầu lòng sắp chào đời ảnh 2

Không chỉ giỏi chăm sóc trẻ em, vai diễn Thẩm Tâm Duy do anh đảm nhiệm còn là chàng trai có gu ăn mặc. Ngô Kỳ Long tâm sự ở ngoài đời anh ăn mặc giản dị hơn tuy nhiên mỗi bộ trang phục đều truyền đạt cá tính phong cách riêng và giúp anh có vẻ ngoài năng động hơn.

Nói thêm về chủ đề Anh chàng bảo mẫu, đạo diễn Từ Chính Tông chia sẻ bộ phim nhằm mục đích khơi dậy nhận thức của công chúng về "nuôi dạy con cái khoa học". Anh chàng bảo mẫu cũng sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ cha mẹ trẻ tìm hiểu học cách chăm sóc, nuôi dạy phù hợp cho con gái

Anh chàng bảo mẫu kể về câu chuyện éo le của anh chàng Hoa kiều Thẩm Tâm Duy (Ngô Kỳ Long) khi vô tình trở thành “bảo mẫu" cho bà mẹ đơn thân Na Na (Lý Tiểu Nhiễm).

Ngô Kỳ Long trở thành "Nam bảo mẫu" để có kinh nghiệm chăm sóc con đầu lòng sắp chào đời ảnh 3

Giáo sư Tâm lý Thẩm Tâm Duy (Ngô Kỳ Long) là một ngôi sao sáng giá trong giới học thuật Châu Âu. Tuy là người chính nghĩa, tuân thủ công lý nhưng Thẩm Tâm Duy hay bị người khác hãm hại. Trải qua nhiều khó khăn, Thẩm Tâm Duy quyết định trở về nước tìm cơ hội phát triển nhưng anh vẫn liên tục gặp phải muôn vàn rắc rối trong cuộc sống.

Trong hành trình trở về anh vô tình gặp gỡ và kết thân với Na Na (Lý Tiểu Nhiễm) - một bà mẹ đơn thân. Na Na vốn chuẩn bị đăng ký kết hôn cùng Lộ Khải ở nước ngoài, nhưng không may tại Trung Quốc gia đình Lộ Khải đã chuẩn bị hôn lễ cho anh với cô gái họ Hứa. Không chấp nhận được sự thật, Na Na quyết định nuôi con một mình trở thành bà mẹ đơn thân kiên cường.

Ngô Kỳ Long trở thành "Nam bảo mẫu" để có kinh nghiệm chăm sóc con đầu lòng sắp chào đời ảnh 4

Vì mới trở về Trung Quốc gặp nhiều rắc rối với tiền sinh hoạt phí nên Thẩm Tâm Duy đã trở thành “vú em” cho Na Na. 2 người với tính cách khác biệt, thường xuyên mâu thuẫn sau thời gian dài đã dần hiểu nhau hơn. Cuối cùng, Tâm Duy quyết định từ bỏ “học thuật” tìm hướng đi mới cho cuộc sống nhờ Na Na và con trai nhỏ.

Ngô Kỳ Long trở thành "Nam bảo mẫu" để có kinh nghiệm chăm sóc con đầu lòng sắp chào đời ảnh 5
Anh chàng bảo mẫu sẽ lên sóng HTV7 lúc 13h thứ 2 đến thứ 7 từ ngày 2/2.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm