Ngỡ ngàng khi biết Suran - chủ nhân bản hit "If I Get Drunk Today" mắc bệnh ung thư vú

Ngỡ ngàng khi biết Suran - chủ nhân bản hit "If I Get Drunk Today" mắc bệnh ung thư vú
HHT - Suran phải chống chọi với căn bệnh ung thư từ 4 năm trước và đã cắt bỏ một bên vú.

Trên chương trình Video Star phát sóng tối 16/4, nữ ca sĩ Suran lần đầu tiên công khai việc mình đã phẫu thuật cắt bỏ một bên vú. Cô phải chống chọi với căn bệnh ung thư suốt 4 năm nay.

Ngỡ ngàng khi biết Suran - chủ nhân bản hit "If I Get Drunk Today" mắc bệnh ung thư vú ảnh 1

Suran tâm sự: "Tôi mắc bệnh vào những năm cuối của tuổi 20. Điều này thật sự sốc với tôi. Tôi cảm thấy sự nữ tính của mình giảm đi theo thời gian. Trước đây tôi là một người yểu điệu, dịu dàng, nhưng giờ tính cách tôi đã trung lập hơn. Cách ăn mặc và cử chỉ, điệu bộ của tôi thay đổi khá nhiều, nên tôi lo ngại các fan sẽ cảm thấy tôi ngày càng khác biệt.

Nữ ca sĩ cũng cho biết mình đang khỏe mạnh và thường xuyên tái khám đều đặn. Suran bày tỏ: "Bây giờ tôi đang rất ổn. Tôi có thể chia sẻ điều này đến mọi người vì bệnh tình của tôi không đáng quan ngại nữa".

Nhiều fan bày tỏ sự khâm phục dành cho Suran: "Cô ấy đã rất dũng cảm khi dám công khai điều này. Hãy mạnh mẽ, Suran nhé!", "Mình rất ngỡ ngàng khi biết tin. Mừng là chị ấy đã khỏe mạnh trở lại"...

Ngỡ ngàng khi biết Suran - chủ nhân bản hit "If I Get Drunk Today" mắc bệnh ung thư vú ảnh 2

Suran ra mắt năm 2014 với một số sản phẩm như Calling In Love, Paradise Go, Winter Bird... Cô cũng thường góp giọng trong ca khúc của các rapper đình đám như ZICO, Beenzino, BeWhy, Mad Clown...

Đến năm 2017, bản hit If I Get Drunk TodaySuran hợp tác cùng Suga (BTS) và rapper Changmo "gây sốt" khi đứng đầu các BXH lớn dù phải đụng độ với IU, WINNER. Suran được đánh giá là một trong những nữ ca sĩ solo có chất giọng ấn tượng nhất K-Pop. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm