Ngỡ ngàng khi Châu Bùi tiết lộ từng bị bạn trai cũ chửi mắng nhưng không dám chia tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với Bảo Anh và Trịnh Thăng Bình, Châu Bùi đã có những tiết lộ về chuyện tình cảm giữa cô và người cũ. Đặc biệt, thông tin Châu Bùi từng bị bạn trai cũ chửi mắng nhưng không dám chia tay khiến dân mạng hết sức ngỡ ngàng.

Cư dân mạng được phen xôn xao trước những chia sẻ của Châu Bùi trong một talkshow của Bảo Anh mà cô xuất hiện với vai trò khách mời. Theo đó, nàng fashionista đã đưa ra những quan điểm xung quanh việc phụ nữ bị bạo hành, đồng thời chia sẻ câu chuyện trong quá khứ của mình: "Ngày xưa, cái cách mà họ đối xử với tôi sẽ là "Anh là con trai" nên anh có quyền được chửi em".

Châu Bùi khẳng định tại thời điểm ấy bản thân còn nhỏ, chưa đủ trải nghiệm và vì nhìn những trường hợp xung quanh nên cho rằng đây là điều hiển nhiên. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ bản thân luôn chịu đựng, bỏ qua những lỗi lầm của bạn trai cũ và cho biết đây là tâm lý chung của một số phụ nữ khi yêu: "Mình chịu được cái việc bị đối xử không tốt một lần là bởi vì đã tìm được lý do để mà bị đánh một cái cũng không sao vì nhìn thấy người yêu được xả stress".

Những chia sẻ gây sốc của Châu Bùi. (Nguồn: Bảo Anh Talkshow)

Những trải lòng của Châu Bùi sau đó đã nhận về sự chú ý của dân mạng. Tất nhiên, Decao - bạn trai cũ của cô nàng ngay lập tức bị "réo tên". Đa số dân mạng bày tỏ sự thất vọng đối với cách hành xử của anh chàng: "Chúc mừng Châu đã chia tay càng sớm càng tốt, không ủng hộ bạo lực", một số khác khẳng định sự việc trên không phải là mới vì trước đây, trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, hai người từng thừa nhận ngày nào cũng cãi nhau và không ai chịu nhường nhịn đối phương.

Giữa lúc dư luận chỉ trích Decao thì tối qua, trên Instagram cá nhân, Châu Bùi đã đăng một Story xung quanh câu chuyện ồn ào này. Cụ thể, cô nàng bộc bạch: "Ngồi kể mấy mảnh chuyện của Bảo Châu từ cái thuở mười mấy bé xíu với cái nhìn ngu ngơ về trải nghiệm tình yêu gà bông rồi mượn những suy nghĩ mấy chị em xung quanh hay tâm sự để minh họa, mà thế nào nhập tâm quá hay sao bị túm nhanh vài câu từ lại rồi thành câu chuyện khác...".

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ vì cách kể chuyện không rõ bối cảnh mà để mọi người "suy luận nhân vật gây hiểu lầm". Cuối cùng, Châu Bùi khẳng định bản thân sẽ không lặp lại những động thái tương tự trong tương lai.

Ngỡ ngàng khi Châu Bùi tiết lộ từng bị bạn trai cũ chửi mắng nhưng không dám chia tay ảnh 1

Nguyên văn chia sẻ của Châu Bùi trên Instagram cá nhân.

Decao - Châu Bùi từng là cặp đôi được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi phong cách thời trang ấn tượng. Đến tháng 2/2020, cả hai chính thức đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Sau đó, Châu Bùi vướng tin đồn hẹn hò với rapper đình đám Binz trong khi Decao mới đây đã công khai có con đầu lòng với người mới.

Ngỡ ngàng khi Châu Bùi tiết lộ từng bị bạn trai cũ chửi mắng nhưng không dám chia tay ảnh 2

Trước khi chia tay, Châu Bùi - Decao từng là cặp đôi được đông đảo giới trẻ mến mộ.

Ngỡ ngàng khi Châu Bùi tiết lộ từng bị bạn trai cũ chửi mắng nhưng không dám chia tay ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm