Ngỡ ngàng khi thấy clip cũ của EXO-M lên sóng, nhưng Chen và Xiumin lại bị làm mờ mặt

Ngỡ ngàng khi thấy clip cũ của EXO-M lên sóng, nhưng Chen và Xiumin lại bị làm mờ mặt
HHT - Các EXO-L đang rất bực mình vì sự phân biệt đối xử giữa idol người Hàn và người Trung.

Từ năm 2017, phía Trung Quốc đã dỡ bỏ lệnh cấm Hàn, theo đó thì các nghệ sĩ Hàn Quốc có thể đóng phim, biểu diễn, xuất hiện trên truyền hình nước này chứ không bị cấm đoán như trước. Thế nhưng vẫn có nhiều đài truyền hình hết sức cẩn thận, chưa dám để nghệ sĩ Hàn lên hình thoải mái.

Ngỡ ngàng khi thấy clip cũ của EXO-M lên sóng, nhưng Chen và Xiumin lại bị làm mờ mặt ảnh 1

Bằng chứng là đài truyền hình Hồ Nam chẳng hiểu sao lại phát lại một tập của show giải trí Happy Camp mà nhóm EXO-M đã tham gia từ tháng 6/2012. Khi này, bốn thành viên người Trung Quốc là Kris - Ngô Diệc Phàm, Lay - Trương Nghệ Hưng, Luhan - Lộc Hàm và Tao - Hoàng Tử Thao vẫn trực thuộc EXO, chưa rời bỏ nhóm.

Ngỡ ngàng khi thấy clip cũ của EXO-M lên sóng, nhưng Chen và Xiumin lại bị làm mờ mặt ảnh 2

Nhưng trên hình ảnh mà đài Hồ Nam phát sóng, nhà đài đã xóa mờ mặt của ChenXiumin, hai thành viên người Hàn trong khi bốn idol người Trung vẫn hiện rõ bình thường. Chỉ có một vài fan bênh vực cho rằng đài Hồ Nam muốn tránh rắc rối nên đành phải che ChenXiumin một cách nghiệp dư như vậy. Khán giả nào không biết rõ sự tình có khi sẽ tưởng hai chàng trai là tội phạm cũng nên.

Ngỡ ngàng khi thấy clip cũ của EXO-M lên sóng, nhưng Chen và Xiumin lại bị làm mờ mặt ảnh 3

Còn đa số EXO-L đều phẫn nộ khi đài Hồ Nam chơi không đẹp. Dù biết rằng Happy Camp là chương trình phát sóng lại nên không thể thay thế người tham gia như trong các dự án phim, thì đài Hồ Nam vẫn có thể chọn cách bỏ qua tập này. Thà không chiếu còn hơn cho lên sóng một chương trình gây tranh cãi như thế.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.