Ngỡ ngàng trước bí mật đằng sau bài hát debut của IZ*ONE

Ngỡ ngàng trước bí mật đằng sau bài hát debut của IZ*ONE
HHT - Cộng đồng fan Kpop đang hoang mang khi vừa mới có thông tin rằng bài hát La Vie en Rose của IZ*ONE ban đầu là ca khúc được dành cho comeback của nhóm nữ CLC.

Cụ thể, mới đây trên Internet có xuất hiện một video ngắn được cho là bản demo ca khúc La Vie en Rose do 7 thành viên nhóm idol nữ CLC thể hiện. Không chỉ lời và nhạc y đúc mà phần vũ đạo của các cô gái trong video cũng rất tương đồng với IZ*ONE.

Sự việc này không chỉ gây bất ngờ với fandom của hai girlgroup nói riêng mà còn tạo sự hiếu kỳ với cộng đồng fan K-Pop nói chung. Được biết vào tháng 7 vừa qua các Cheshire (fandom của CLC) vô cùng háo hức chờ ngày comeback của thần tượng khi các cô gái CLC đồng loạt tung ảnh chụp cùng hoa hồng. Nhưng cuối cùng dường như lịch comeback đã bị công ty chủ quản hoãn lại. Tiếp theo, bằng một cách thức và lý do nào đó mà bài hát này được “sang tay” cho 12 cô nàng IZ*ONE và lên sóng vào ngày debut của nhóm vào cuối tháng 10 vừa rồi.

Hiện giờ chưa có bất kỳ thông tin nào từ những bên liên quan tới sự việc này. Bên cạnh đó gần như không có phản ứng gay gắt nào giữa hai fandom của CLC IZ*ONE. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng sự thể hiện của IZ*ONE với ca khúc này rất xuất sắc, bằng chứng là MV của nhóm đạt lượt view cao nhất trong danh mục MV debut và bán ra được 80.000 bản album trên Hanteo; đồng thời cộng đồng mạng đánh giá La Vie en Rose “version CLC” cũng tạo sự mới mẻ riêng.

Theo YOUTUBE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm