Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz

HHT - Trong khi các sao nữ V-Biz luôn hào hứng khoe tủ giày đầy ắp những đôi cao gót lấp lánh thì bộ sưu tập của Huyền Lizzie lại khác biệt hơn nhiều, cho thấy gu ăn mặc của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về" cũng không giống mọi người vẫn nghĩ.
Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 1

Còn nhớ trong phim Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie ghi điểm với tủ đồ công sở cực kỳ hợp mốt, tôn dáng và dễ ứng dụng. Công thức quần ống rộng cạp cao kèm sơ mi điệu đà, thêm giày cao gót mũi nhọn là đủ để vai Vân Trang của cô là "Nữ chính mặc đẹp nhất phim VTV" năm 2022.

Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 2
Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 3

Ở ngoài đời, Huyền Lizzie cũng ưa chuộng những bộ váy điệu đà, nữ tính khi đi dự sự kiện. Tất nhiên cô không quên kèm theo một đôi giày cao gót lấp lánh để hoàn thiện thêm outfit của mình.

Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 4

Chính vì thế mà netizen cũng cho rằng phong cách yêu thích của Huyền Lizzie là trang phục nữ tính ngọt ngào, và bộ sưu tập giày của cô hẳn toàn những đôi cao gót với kiểu dáng mảnh mai, có chi tiết trang trí điệu đà. Thế nhưng, đam mê của Huyền Lizzie lại là hơn chục đôi giày thể thao, nhìn thì nhiều mà nữ diễn viên lại than “vẫn thấy ít”.

Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 5
Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 6

Nếu ghé thăm trang cá nhân của Huyền Lizzie, bạn sẽ thấy khi đi dạo phố, đi chơi với bạn bè hay đi du lịch thì nữ diễn viên ăn mặc khác hẳn trên phim. Cô rất chuộng phong cách khỏe khoắn, trẻ trung với áo thun, quần ống rộng và một đôi giày sneaker đầy năng động.

Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 7
Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 8

Huyền Lizzie có nhiều mẫu sneaker với đủ các màu sắc để kết hợp với nhiều set đồ khác nhau. Cô cũng thích mặc áo crop-top kèm quần jeans để khoe được vòng eo bé xíu, kết quả của quá trình tập thể thao miệt mài.

Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 9
Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 10

Huyền Lizzie cao 1m64, không phải con số ấn tượng so với nhiều diễn viên khác của "vũ trụ" phim VTV nhưng cô lại có vóc dáng mảnh mai, tỷ lệ cơ thể đẹp nên nhìn cô có cảm giác cao hơn con số 1m64.

Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 11
Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 12

Chính vì thế mà chẳng cần nhờ tới giày cao gót, nữ diễn viên nhìn vẫn rất cao ráo khi đi giày thể thao. Vì công việc đã đòi hỏi phải đứng chênh vênh trên những đôi giày mỏng manh nên về với cuộc sống đời thường, Huyền Lizzie luôn ưu tiên giày sneaker tiện dụng, năng động và tốt cho đôi chân.

Ngỡ ngàng với bộ sưu tập giày của Huyền Lizzie vì khác hẳn các sao nữ V-Biz ảnh 16
Tin liên quan