Ngỡ ra mắt MV ngôn tình, Trung Quân “bẻ lái” kể câu chuyện thanh xuân đầy thổn thức

HHT - Với đoạn teaser mang đến nhiều mong đợi, "thánh mưa" Trung Quân chính thức tái ngộ showbiz sau một thời gian dài vắng bóng cùng MV “Tình Nào Không Như Tình Đầu". 

Tình Nào Không Như Tình Đầu là một sáng tác được Vương Anh Tú dành riêng cho giọng hát của Trung Quân. Bản nhạc mất thời gian gần 2 năm mới chính thức đến tay khán giả, là bước đánh dấu cho màn tái xuất của giọng ca Thả Vào Mưa sau 2 năm mất hút hoàn toàn trên đường đua V-Pop.

Ngỡ ra mắt MV ngôn tình, Trung Quân “bẻ lái” kể câu chuyện thanh xuân đầy thổn thức ảnh 1 Trung Quân hóa nam sinh kể câu chuyện "Tình Nào Không Như Tình Đầu" bằng âm nhạc
Chia sẻ lý do lựa chọn ca khúc mang màu sắc Ballad sở trường để quay trở lại, Trung Quân thẳng thắn: “Quân đã nhận được demo của bài hát này từ nhạc sĩ Vương Anh Tú rất lâu rồi. Quân muốn làm bài hát này thật chỉn chu và tốt nhất để giữ lời hứa với nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hơn nữa, nếu mình xuất hiện với một phong cách quá xa lạ, đôi khi lại phản tác dụng nên Quân cứ chọn điều gì mình tốt nhất”.
Ngỡ ra mắt MV ngôn tình, Trung Quân “bẻ lái” kể câu chuyện thanh xuân đầy thổn thức ảnh 2 Trở lại sau 2 năm vắng bóng, Trung Quân lựa chọn một ca khúc ballad đúng với sở trường

Mặt khác, trước câu hỏi rằng Trung Quân có sợ “trùng màu" khi khán giả hiện tại cũng đã quá quen thuộc với những ca khúc Ballad của nhạc sĩ Vương Anh Tú, giọng ca Chưa Bao Giờ bày tỏ: “Tính ra nhiều năm trước, Quân đã nhận bài hát này rồi nên khi khán giả nghe chắc sẽ thấy được một Vương Anh Tú khác với bây giờ. Quân nghĩ đây lại là điều rất hay vì mọi người cũng chưa từng nhìn thấy khía cạnh này trong sáng tác của Vương Anh Tú".

MV Tình Nào Không Như Tình Đầu xoay quanh những khoảnh khắc ngọt ngào thanh xuân  của Tun Phạm và anh bạn bàn bên - Ma Ran Đô. Trong khi Ma Ran Đô chỉ xem Tun Phạm là một cậu bạn đơn thuần, Tun Phạm nhận ra bản thân đã xuất hiện những rung động trên mức tình bạn.

Ngỡ ra mắt MV ngôn tình, Trung Quân “bẻ lái” kể câu chuyện thanh xuân đầy thổn thức ảnh 3 Tun Phạm và Ma Ran Đô trong MV "Tình Nào Không Như Tình Đầu"

Xuyên suốt thời lượng của MV, khán giả được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: Lúc ngọt lịm với cử chỉ quan tâm người này dành cho người kia, lúc hồi hộp không biết người kia có nhận ra tình cảm thầm lặng của người còn lại, lúc lại bất ngờ trước cú twist vào cuối MV. Sau tất cả, Tình Nào Không Như Tình Đầu mang đến những cảm xúc dở dang của tình cảm tuổi học trò mà ai cũng muốn có cơ hội một lần quay trở lại.

Ngỡ ra mắt MV ngôn tình, Trung Quân “bẻ lái” kể câu chuyện thanh xuân đầy thổn thức ảnh 4 Tun Phạm được nhiều người khen ngợi vì khả năng diễn xuất bằng ánh mắt rất có chiều sâu
Trở lại với Tình Nào Không Như Tình Đầu, Trung Quân vẫn gây ấn tượng với các nốt cao sở trường, cách xử lý ca từ tinh tế và lồng ghép cảm xúc để những đoạn cao trào tạo ra sự bùng nổ.
Ngỡ ra mắt MV ngôn tình, Trung Quân “bẻ lái” kể câu chuyện thanh xuân đầy thổn thức ảnh 5 Ca khúc này của Trung Quân đang nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả

Về những dự định tương lai, Trung Quân bật mí anh có thể sẽ thay đổi màu sắc âm nhạc của mình một chút và sẽ nhanh chóng ra mắt các sản phẩm để không phải lỡ hẹn hay để người hâm mộ của mình chờ lâu".

 
MV "Tình Nào Không Như Tình Đầu" - Trung Quân
Ngỡ ra mắt MV ngôn tình, Trung Quân “bẻ lái” kể câu chuyện thanh xuân đầy thổn thức ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm