Ngô Thanh Vân giới thiệu 3 đả nữ mới cực ngầu trong "Thanh Sói", netizen ấn tượng ai nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 3 năm sau thành công của "Hai Phượng" (2019), hai năm quay, dựng và hậu kỳ, bộ phim hành động Thanh Sói cũng sắp được ra mắt khán giả vào ngày 22/4 sắp tới.

Sau một thời gian dài quay và dựng hậu kỳ, ê-kíp Ngô Thanh Vân cuối cùng cũng đã "nhá hàng" teaser dài gần 2 phút của phim Thanh Sói. "Đả nữ" Ngô Thanh Vân hào hứng viết: "Một thế hệ đả nữ đầy tiềm năng, một dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng, một Sài Gòn năm 2000 đầy gai góc và một bài hát bất hủ của chị Chanh (Phương Thanh)."

Đoạn teaser Thanh Sói gây choáng ngợp với những pha hành động nghẹt thở, gay cấn, đa dạng. Bộ ba đả nữ mới: Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy không chỉ đánh đấm thần sầu mà còn sở hữu sắc vóc quyến rũ trong siêu phẩm mới nhất của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Trong khi Tóc Tiên mang vẻ đẹp sang trọng, khí chất minh tinh hạng A thì Đồng Ánh Quỳnh lại u uất và đầy bí ẩn, lần đầu rũ bỏ hình ảnh người mẫu bên cạnh Rima Thanh Vy sở hữu vẻ đẹp đầy phóng khoáng và rất “Tây”.

Ngô Thanh Vân giới thiệu 3 đả nữ mới cực ngầu trong "Thanh Sói", netizen ấn tượng ai nhất? ảnh 1

Trong teaser, ba cô gái Bi (Đồng Ánh Quỳnh), Thanh (Tóc Tiên) và Hồng (Rima Thanh Vy) chủ yếu xuất hiện qua những pha hành động máu lửa, đánh đấm mãn nhãn như đang khiêu vũ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ cũng có những khoảnh khắc đầy tính nữ. Cả ba đều mang trong mình quá khứ nhiều góc khuất u tối và ẩn ức.

Ngô Thanh Vân giới thiệu 3 đả nữ mới cực ngầu trong "Thanh Sói", netizen ấn tượng ai nhất? ảnh 2

Được Ngô Thanh Vân tin tưởng trao cho danh hiệu thế hệ đả nữ kế cận, Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên và Rima Thanh Vy mất gần 1 năm tập thể lực, sống ngoài phim trường để có thể tái hiện nhân vật chân thực nhất. Có thể nói, họ là những “truyền nhân” của Hai Phượng nhưng ở một phiên bản trẻ trung, nồng nhiệt, giằng xé nội tâm dữ dội hơn so với đàn chị đầy ấn tượng.

Ngô Thanh Vân giới thiệu 3 đả nữ mới cực ngầu trong "Thanh Sói", netizen ấn tượng ai nhất? ảnh 3

Ở bên kia chiến tuyến của bộ ba Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy là hai nam diễn viên Song Luân và Thuận Nguyễn, mang vẻ bất cần, lãng tử, bụi bặm. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng hai giang hồ cộm cán này chắc chắn là đối trọng đáng gờm với ba nàng đả nữ xinh đẹp.

Đoạn teaser đầu tiên của Thanh Sói gây ấn tượng với khán giả về nhiều mặt Bởi khác với Hai Phượng khi chỉ có một nữ chính do Ngô Thanh Vân đảm nhận, độ máu lửa của Thanh Sói được cộng hưởng thêm nhiều lần khi có đến ba đả nữ xuất hiện.

Ngô Thanh Vân giới thiệu 3 đả nữ mới cực ngầu trong "Thanh Sói", netizen ấn tượng ai nhất? ảnh 4

Phía dưới teaser của phim, netizen nhiệt tình bình luận:

- Hóng quá, nhất định phải xem bộ phim này.

- Diễn xuất của Tóc Tiên quá bốc.

- Teaser cuốn và hay quá. Phim của Ngô Thanh Vân đỉnh và đỉnh thôi.

- Ca khúc Giã Từ Dĩ Vãng của Phương Thanh rất hợp với phim.

- Hành động chất quá, cảm giác còn cháy hơn cả Hai Phượng.

Ngô Thanh Vân giới thiệu 3 đả nữ mới cực ngầu trong "Thanh Sói", netizen ấn tượng ai nhất? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm