Ngô Thanh Vân khoe quà Huy Trần tự tay làm tặng ngày 8/3, lộ khoảnh khắc ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đả nữ màn ảnh Việt” rất hạnh phúc khi được nhận món quà từ bạn trai trẻ tuổi, dành nhiều lời khen cho anh.

Hôm nay là ngày 8/3, ngày phụ nữ được tôn vinh và nhận những lời chúc tốt đẹp nhất. Mới đây Ngô Thanh Vân đã khiến hội F.A thêm phần ghen tị khi khoe khéo món quà đơn giản mà ngọt ngào từ bạn trai tin đồn Huy Trần trên trang cá nhân. 

Nữ dễn viên Hai Phượng hạnh phúc chia sẻ: "Trời ơi, đi quay đêm về nhận được nguyên cuốn album viết chữ ngoặt nghẹo mà dễ cưng vô cùng chứ". 

Ngô Thanh Vân khoe quà Huy Trần tự tay làm tặng ngày 8/3, lộ khoảnh khắc ngọt ngào ảnh 1 Không cần đoán cũng biết Huy Trần là người thực hiện món quà này tặng Ngô Thanh Vân. 
Ngô Thanh Vân khoe quà Huy Trần tự tay làm tặng ngày 8/3, lộ khoảnh khắc ngọt ngào ảnh 2 Bức ảnh cặp đôi diện đồ đôi, tình tứ bên bờ biển. 

Có nhiều món quà nhỏ trong hộp quà, nổi bật là tấm thiệp “May mà có nhau, đời còn dễ thương” và bức ảnh của cặp sao được lồng ghép phía trong. Quan trọng hơn cả, đây là đồ handmade thể hiện sự trân trọng và tinh tế của người tặng. 

Ngô Thanh Vân khoe quà Huy Trần tự tay làm tặng ngày 8/3, lộ khoảnh khắc ngọt ngào ảnh 3 Chàng trai "lãng mạn hệ cổ điển" Huy Trần còn viết thư tay tặng bạn gái.
Ngô Thanh Vân khoe quà Huy Trần tự tay làm tặng ngày 8/3, lộ khoảnh khắc ngọt ngào ảnh 4 Trong ngày sinh nhật, Ngô Thanh Vân chia sẻ cô đang hạnh phúc vì có Huy Trần. 
Ngô Thanh Vân khoe quà Huy Trần tự tay làm tặng ngày 8/3, lộ khoảnh khắc ngọt ngào ảnh 5  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm