Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ một đoạn video ghi lại những khoảnh khắc ấm áp của cô bên cạnh gia đình người cha nuôi quá cố và hôn lễ giản dị của cô cùng Huy Trần ở Na Uy.

Sau đám cưới chính thức diễn ra đầy lãng mạn và xa hoa ở Đà Nẵng ngày 8/5, Ngô Thanh Vân bất ngờ đăng một video tiết lộ hôn lễ giản dị của cô ở Na Uy đã diễn ra vào năm 2021. Nữ diễn viên viết: "Con cám ơn người cha người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi hoàn thành lời hứa mình với cha và giờ đây con mong cha an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho 2 đứa con… Trygve Andersen (1934-2017)".

Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 1
Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 2
Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 3

Ông Trygve Andersen vừa là cha nuôi vừa là người thầy của Ngô Thanh Vân.

Lời hứa mà Ngô Thanh Vân nhắc tới chính là cô từng nói muốn cha nuôi Trygve Andersen dắt tay cô tới với người đàn ông của đời mình trong lễ cưới. Nữ diễn viên tâm sự đó là một lời hứa của con trẻ (khi đó cô chỉ mới khoảng 16 tuổi) nhưng ông Trygve Andersen đã xem đó là một câu nói rất nghiêm túc và tự hào khi được Ngô Thanh Vân chọn vào vai trò quan trọng ấy.

Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 4
Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 5

Ngô Thanh Vân và Huy Trần cùng đi thăm mộ người cha quá cố.

22 năm trôi qua, Ngô Thanh Vân luôn nghĩ rằng ngày mình cưới chồng sẽ tới sớm để cha nuôi có thể làm được điều đó và thấy tự hào, hạnh phúc. Nhưng tiếc rằng, sau khoảng thời gian dài chờ đợi, ông Trygve Andersen đã ra đi trước khi được nhìn thấy con gái nuôi tìm được một nửa đích thực của đời mình.

Khi gặp được Huy Trần và muốn gắn bó cùng anh, cặp đôi đã cùng trở lại Na Uy và giúp nàng đả nữ thực hiện lời hứa năm xưa dù cha nuôi của cô không còn nữa. Ngô Thanh Vân khóc nức nở: "Vân vẫn muốn làm nó, vẫn thực hiện nó vì Vân biết, nếu ông còn sống thì nó có rất nhiều ý nghĩa đối với ông. Và thực chất, điều này cũng có rất nhiều ý nghĩa với Vân...".

Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 6
Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 7

Cặp đôi cùng chuẩn bị cho hôn lễ chỉ có 4 người trong gia đình chứng kiến.

Hôn lễ nhỏ của Ngô Thanh Vân sau đó đã diễn ở một nhà thờ nhỏ, với sự tham gia của gia đình ông Trygve Andersen. Cô mặc váy cưới được thiết kế giản dị, đầu đội khăn voan và cầm di ảnh của cha nuôi, từ từ tiến về phía chú rể Huy Trần.

Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 8
Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 9
Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 10

Khi mặt đối mặt, Huy Trần trao hoa cho cô dâu của mình, Ngô Thanh Vân xúc động nói với anh: "Em đã chờ ngày này từ rất lâu, kể từ ngày em hứa với cha em rằng cha em sẽ đưa em lên thánh đường. Tiếc là không còn, cha em đã không đợi được cho đến ngày này. Cảm ơn anh đã để em làm điều mà em đã hứa với cha em. Điều đó rất quan trọng với em và cả cho chúng ta nữa. Hôm nay, em chắc chắn rằng cha rất vui và ban phước lành cho chúng ta. Cảm ơn anh".

Huy Trần và Ngô Thanh Vân cùng trao nhẫn cho nhau trước sự chứng kiến của gia đình dù không chung dòng máu nhưng luôn bảo bọc cô.

Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 11
Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 12

Sau buổi lễ ý nghĩa, anh Ruben Berge Andersen nhắn nhủ với Ngô Thanh Vân: "Dì chỉ cần tiếp tục đi, dì không chỉ là một ngôi sao ở Việt Nam mà còn cả trong trái tim cháu. Dì sẽ không bao giờ thất bại và cháu tự hào về dì". Thale Andersen chia sẻ: "Chào dì Vân, mong là dì đã tìm được người như dì ước. Và cháu mong dì đến Na Uy và ở bên mọi người nhiều hơn".

Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy, bật khóc vì thiếu vắng cha nuôi ảnh 16
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm