Ngô Thanh Vân sang Nepal tìm Phật vàng để đấu giá gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em

Ngô Thanh Vân sang Nepal tìm Phật vàng để đấu giá gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em
HHT - Sau những ngày tìm về nơi đất Phật xa xôi tại Nepal, đạo diễn/ diễn viên Ngô Thanh Vân đã thỉnh nguyện tượng Phật vàng cho đêm đấu giá chương trình từ thiện sắp tới.

Trước khi chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 7 với chủ đề I Love You… More được diễn ra vào tối ngày 25/5 tại TP.HCM, đạo diễn/ diễn viên Ngô Thanh Vân đã có một chuyến hành trình tìm về nơi đất Phật. Trong dịp lễ Phật Đản vừa qua, nữ đại sứ của Quỹ Nhịp Tim Việt Nam đã có thời gian hành hương sang Kathmandu, thủ đô Nepal. Cô đã lặn lội tìm đến với vườn Lumbini (Lâm Tỳ Ni) nằm dưới chân dãy núi Himalaya, được mệnh danh là nơi đức Phật sinh ra. Đây là chuyến đi đã được cô lên kế hoạch trước cho dịp lễ Phật đản năm nay. Cô quyết tâm thực hiện không ngại khó khăn vì mục đích cầu nguyện cho hàng ngàn trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được phẫu thuật kịp thời.

Ngô Thanh Vân sang Nepal tìm Phật vàng để đấu giá gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em ảnh 1
Ngô Thanh Vân sang Nepal tìm Phật vàng để đấu giá gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em ảnh 2

Vượt qua chặng đường xa xôi trong chuyến hành trình đó, Ngô Thanh Vân đã may mắn gặp được vị Tăng Thống Shyalpa Tenzin Rinpoche của chùa Hoà Bình ở Nepal. Cô và hơn 100 doanh nhân trên toàn thế giới đã có cơ hội tham dự vào một buổi lễ đọc cuốn kinh Phật dưới tán cây bồ đề cùng hơn 100 vị Tăng nơi đây. Và rồi sau khi nghe cô trăn trở về chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời và mong muốn được cứu các em, cũng như chương trình ngày một gặp thêm nhiều khó khăn khi gây quỹ, vị Tăng Thống này đã nhận lời về chung tay góp sức để cùng cô thực hiện đêm Gala Vết Sẹo Cuộc Đời. Ngoài ra, Ngài còn hiến tặng một tượng Phật Vàng để trở thành vật phẩm đấu giá trong chương trình Vết Sẹo Cuộc đời sắp tới vào đêm 25/5/2017. Tượng Phật vàng này để được trì chú trong một ngôi chùa ở Nepal và được đặt ở đó suốt nhiều năm qua. 

Ngô Thanh Vân sang Nepal tìm Phật vàng để đấu giá gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em ảnh 3

Ngô Thanh Vân sang Nepal tìm Phật vàng để đấu giá gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em ảnh 4

Shyalpa Tenzin Rinpoche là vị Tăng rất nổi tiếng tại Nepal. Ông đã được học tập và lớn lên như một Lạt Ma từ khi chỉ mới 4 tuổi. Ông đã thực hiện rất nhiều buổi lễ ban phước may mắn trong hơn 25 năm qua trên khắp các nơi trên toàn thế giới. Không ngại đường xá xa xôi, việc ông tham dự trong Vết Sẹo Cuộc Đời năm nay sẽ là một niềm vinh dự rất to lớn cho chương trình. Dự kiến ông sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 24/5 và có một buổi lễ ban phước may mắn cho tất cả những khách mời đặc biệt của Vết Sẹo Cuộc Đời.

Ngô Thanh Vân sang Nepal tìm Phật vàng để đấu giá gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em ảnh 5
Ngô Thanh Vân sang Nepal tìm Phật vàng để đấu giá gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em ảnh 6

Chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 7 sẽ diễn ra đêm đấu giá từ thiện vào tối ngày 25/5 tại TP.HCM. Với chủ đề Tình Cha với thông điệp I Love You… More sẽ có sự góp mặt của vị Tăng Thống Shyalpa Tenzin Rinpoche cùng nhiều doanh nhân khác. Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia của hàng loạt những ông bố nổi tiếng như Phan Anh, Bình Minh, Quang Dũng, Quyền Linh, Chi Bảo, Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ,…   

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.