Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh xúc động trong buổi đóng máy phim "Thanh Sói"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 74 ngày quay, dự án "Thanh Sói" của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Nhìn lại suốt hành trình đã qua, NSX kiêm đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Đây có lẽ là dự án phim đáng nhớ nhất trong suốt quãng đường làm phim vừa qua của Vân. Chưa có dự án nào mà Vân và các anh em phải làm việc với cường độ cao như thế, lại còn trong tình hình dịch bệnh vừa qua khiến cả đoàn cũng gặp rất nhiều thử thách. Nhưng cũng may là Vân có một ê-kíp làm phim vô cùng nhiệt huyết và các bạn diễn viên đều rất chuyên nghiệp, vì tất cả mọi người đều mong muốn mang đến cho khán giả một bộ phim hành động, võ thuật cực kỳ hấp dẫn”.

Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh xúc động trong buổi đóng máy phim "Thanh Sói" ảnh 1

NSX Ngô Thanh Vân xúc động chia sẻ về quá trình làm phim Thanh Sói

Buổi tiệc đóng máy có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Tóc Tiên, Thuận Nguyễn, Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Phan Thanh Hiền, Gi A Nguyễn… Mọi người đều bày tỏ nhiều cảm xúc sau khoảng thời gian đồng hành cùng nhau.

Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh xúc động trong buổi đóng máy phim "Thanh Sói" ảnh 2
Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh xúc động trong buổi đóng máy phim "Thanh Sói" ảnh 3

Thanh Sói là dự án đầu tiên Đồng Ánh Quỳnh thử sức với vai trò diễn viên hành động.

Trong giây phút nhìn lại hành trình vừa qua, Tóc Tiên chia sẻ: “Đây là dự án phim mà Tiên được làm việc cùng với một ê-kíp vô cùng dễ thương và chuyên nghiệp, cùng với đó là được diễn cùng với các em Quỳnh, Vy, Thuận… giúp chị em gắn kết hơn. Đồng thời cũng cảm ơn chị Vân và ê-kíp đã hỗ trợ Tiên trong suốt thời gian qua”.

Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh xúc động trong buổi đóng máy phim "Thanh Sói" ảnh 4

Dàn diễn trẻ trung của dự án Thanh Sói

Phim điện ảnh Thanh Sói lấy bối cảnh Sài Gòn thập niên 90, được cho là phần tiền truyện của Hai Phượng - bộ phim đình đám vào năm 2019 về hành trình đi tìm con của nhân vật cùng tên. Tác phẩm khai thác câu chuyện ly kỳ về sự ra đời của nhân vật Thanh Sói - do diễn viên Thanh Hoa thể hiện xuất sắc trước đó. Nhà sản xuất đặt niềm tin, kỳ vọng và tâm huyết rất lớn cho dự án Thanh Sói lần này, với mong muốn mang đến cho khán giả một bộ phim võ thuật mãn nhãn, đậm chất “đả nữ”.

Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh xúc động trong buổi đóng máy phim "Thanh Sói" ảnh 5

Thanh Sói dự kiến phát hành toàn quốc vào cuối năm 2021.

Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh xúc động trong buổi đóng máy phim "Thanh Sói" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm