Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng

Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng
HHT - Những đãi ngộ lớn dành cho đội hình chiến thắng MIXNINE có thể khiến các nhóm nhạc dự án khác phải ghen tị.

Vào chiều ngày 21 tháng 3, YG đã tiến hành cuộc họp báo chính thức với công ty quản lý của các thành viên trong đội hình chiến thắng MIXNINE để thảo luận về kế hoạch debut và thời gian hợp đồng. 

Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng ảnh 1

Trước đó, boygroup này chỉ dự kiến quảng bá trong 4 tháng với một tour diễn vòng quanh 15 nước. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, YG bất ngờ thay đổi kế hoạch. Boygroup MIXNINE sẽ quảng bá trong 3 năm. Mỗi năm họ sẽ phát hành một album. Họ sẽ quảng bá với tư cách là một nhóm tại Hàn Quốc và nước ngoài trong 6 tháng và 6 tháng còn lại có thể quảng bá riêng với công ty quản lý của từng thành viên. 

Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng ảnh 2

Kế hoạch hoạt động này so với một nhóm nhạc dự án là rất hoành tráng, nhưng cũng hợp lý vì thời gian 4 tháng là quá ngắn ngủi để mang lại thành công cho nhóm. Bên cạnh đó, việc cho phép các thí sinh hoạt động song song rất có lợi cho các công ty quản lý đã đào tạo họ. Tuy vậy, vẫn có người cho rằng thời gian 3 năm là quá dài, các công ty nhỏ sẽ cảm thấy áp lực.

Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng ảnh 3

Nhóm nhạc dự án sắp debut của chương trình MIXNINE có 9 thành viên gồm Woo Jin Young, Kim Hyo Jin, Lee Ru Bin, Kim Byeong Kwan, Choi Hyun Suk, Song Han Gyeom, Kim Min Seok, Lee Dong Hun, và Lee Byoung Gun. Nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 tới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.