Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng

Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng
HHT - Những đãi ngộ lớn dành cho đội hình chiến thắng MIXNINE có thể khiến các nhóm nhạc dự án khác phải ghen tị.

Vào chiều ngày 21 tháng 3, YG đã tiến hành cuộc họp báo chính thức với công ty quản lý của các thành viên trong đội hình chiến thắng MIXNINE để thảo luận về kế hoạch debut và thời gian hợp đồng. 

Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng ảnh 1

Trước đó, boygroup này chỉ dự kiến quảng bá trong 4 tháng với một tour diễn vòng quanh 15 nước. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, YG bất ngờ thay đổi kế hoạch. Boygroup MIXNINE sẽ quảng bá trong 3 năm. Mỗi năm họ sẽ phát hành một album. Họ sẽ quảng bá với tư cách là một nhóm tại Hàn Quốc và nước ngoài trong 6 tháng và 6 tháng còn lại có thể quảng bá riêng với công ty quản lý của từng thành viên. 

Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng ảnh 2

Kế hoạch hoạt động này so với một nhóm nhạc dự án là rất hoành tráng, nhưng cũng hợp lý vì thời gian 4 tháng là quá ngắn ngủi để mang lại thành công cho nhóm. Bên cạnh đó, việc cho phép các thí sinh hoạt động song song rất có lợi cho các công ty quản lý đã đào tạo họ. Tuy vậy, vẫn có người cho rằng thời gian 3 năm là quá dài, các công ty nhỏ sẽ cảm thấy áp lực.

Ngỡ YG đã "bỏ rơi" boygroup "MIXNINE", nhưng "bố Yang" lại tung kế hoạch không tưởng ảnh 3

Nhóm nhạc dự án sắp debut của chương trình MIXNINE có 9 thành viên gồm Woo Jin Young, Kim Hyo Jin, Lee Ru Bin, Kim Byeong Kwan, Choi Hyun Suk, Song Han Gyeom, Kim Min Seok, Lee Dong Hun, và Lee Byoung Gun. Nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 tới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm