Ngoài âm nhạc giàu năng lượng, đây chính là lý do Gen Z "thích Wren Evans hơi nhiều"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt ca khúc được khán giả trẻ yêu thích, Wren Evans đã "lên dây cót" cho màn tái xuất cùng album mới trong tháng 7 này. Nam ca sĩ trẻ cho thấy hành trình âm nhạc nhiều năng lượng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Có thể nói, Wren Evans là gương mặt nghệ sĩ trẻ điển hình của thế hệ Z. Tự sáng tác, có khả năng chơi nhạc cụ, tư duy làm nhạc văn minh là những điều dễ thấy ở Wren Evans. Ra mắt khán giả với hình ảnh một chàng trai tóc hồng nổi bật, anh từng kết hợp producer K-ICM trong sản phẩm Fever. Tuy nhiên, âm nhạc của Wren Evans ở thời điểm đó vẫn “kén” người nghe và chưa tạo được ấn tượng tới số đông khán giả.

Ngoài âm nhạc giàu năng lượng, đây chính là lý do Gen Z "thích Wren Evans hơi nhiều" ảnh 1

Cho đến đầu năm 2021, Wren Evans tạo nên cú chuyển mình bằng việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Thích em hơi nhiều. Sở hữu giai điệu bắt tai, dễ gây nghiện, ca khúc nhanh chóng trở thành bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Wren Evans.

Từ bước đệm này, cái tên Wren Evans mới trở nên gần gũi hơn với công chúng. Ngoài việc có khả năng sáng tác, sản xuất, ca hát, anh chàng còn có đam mê với thời trang. Sự cá tính, thời thượng của Wren Evans cho thấy những "đặc tính" của một "tân binh" V-Pop thuộc thế hệ Z năng động, phóng khoáng.

Ngoài âm nhạc giàu năng lượng, đây chính là lý do Gen Z "thích Wren Evans hơi nhiều" ảnh 2

Nét cá tính này được Wren Evans tận dụng triệt để trong từng sản phẩm âm nhạc của mình. Fever hợp tác cùng K-ICM hay Fashion 3 hợp tác với Dec.ao cho thấy tư duy hiện đại, cấp tiến của Wren Evans. Thích em hơi nhiều tiếp thu văn hóa Âu - Mỹ pha trộn hài hòa với với điệu Bossa truyền thống. Đây cũng là một bước đi khôn ngoan khi thị trường nhạc Việt không quá chuộng một bài hát thuần điện tử theo trường phái minimalism.

Ngoài âm nhạc giàu năng lượng, đây chính là lý do Gen Z "thích Wren Evans hơi nhiều" ảnh 3

Sau thành công của sáng tác tiếng Việt đầu tay, Wren Evans tiếp tục thử thách bản thân với Gặp may. Anh chàng mang đến màu sắc âm nhạc và hình ảnh mới mẻ, trẻ trung. Nối tiếp tinh thần sáng tạo, nam ca sĩ tiếp tục ra mắt MV Cơn đau tự sáng tác, mang những giá trị riêng và phản ánh thực tế. Ca khúc được pha trộn từ 5 thể loại nhạc cùng phần lyrics trẻ trung, hợp thời.

Ngoài âm nhạc giàu năng lượng, đây chính là lý do Gen Z "thích Wren Evans hơi nhiều" ảnh 4

Sắp tới, nam ca sĩ sinh năm 2001 cho biết sẽ tập trung phát triển con đường âm nhạc của mình. Một album sẽ được Wren Evans giới thiệu đến khán giả trong tháng 7 này. Việc đầu quân vào công ty quản lý mới cho thấy chàng nghệ sĩ trẻ hướng đến sự chuyên nghiệp hóa trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Ngoài âm nhạc giàu năng lượng, đây chính là lý do Gen Z "thích Wren Evans hơi nhiều" ảnh 5

Anh cho biết: “Tôi rất vui mừng vì cuối cùng đã có một đội ngũ thực sự hiểu và hỗ trợ những gì tôi làm theo cách sáng tạo nhất. Bây giờ tôi chỉ muốn được tập trung vào việc tạo ra âm nhạc, thật nhiều âm nhạc. Tôi rất nóng lòng chờ đợi người hâm mộ khám phá những chương tiếp theo trong hành trình của mình”.

Ngoài âm nhạc giàu năng lượng, đây chính là lý do Gen Z "thích Wren Evans hơi nhiều" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm