Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành công của “Châu Sinh Như Cố” không chỉ đến từ nội dung hay, Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc xuất sắc, mà còn nhờ dàn diễn viên phụ ấn tượng không chỉ có ngoại hình mà diễn xuất cũng tròn vai.

Hồng Hiểu Dự - Lý Nghi Nho

Trong Châu Sinh Như Cố, Hồng Hiểu Dự là một nữ tướng mạnh mẽ và chu đáo. Khi còn nhỏ, Hồng Hiểu Dự vốn là trẻ mồ côi, thấy Châu Sinh Thần khi đó chẳng hơn mình bao tuổi đã ra trận mà chưa bao giờ thua, liền theo Châu Sinh Thần và trở thành đại đệ tử.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 1

Hồng Hiểu Dự trên chiến trường là một nữ tướng mạnh mẽ, quyết đoán. Ở trong phủ Nam thần vương, cô như người chị lớn của các em, luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Hồng Hiểu Dự và Thôi Phong - anh họ Thôi Thời Nghi - yêu nhau nhưng họ có duyên mà không có phận. Vì đỡ một thương cho Phụng Tiếu mà cô đã hy sinh.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 2

Lý Nghi Nho (1990) trước đây từng đóng Hậu Cung Như Ý Truyện, nhưng là một vai quá nhỏ để có thể nhớ đến. Qua vai Hồng Hiểu Dự, Lý Nghi Nho đã thành công trong một việc thể hiện hình ảnh một nữ tướng quân vừa mạnh mẽ, đồng thời cũng rất nữ tính.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 3
Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 4

Phụng Tiếu - Tô Mộng Vân

Phụng Tiếu cũng là một trong những nữ tướng quân - nữ đồ đệ của Châu Sinh Thần. Giống Hồng Hiểu Dự, Phụng Tiếu cũng là trẻ mồ côi trước khi vào Nam thần vương phủ. Nhưng khác với Hồng Hiểu Dự, Phụng Tiếu suy nghĩ đơn giản hơn, có phần kiêu ngạo và hiếu chiến hơn. Khi không có việc gì làm, Phụng Tiếu thích tìm người để so tài đánh nhau.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 5

Đường tình duyên của Phụng Tiếu cũng không mấy suôn sẻ. Dù chưa bao giờ thổ lộ hay đề cập rõ ràng, nhưng ai cũng hiểu Phụng Tiếu dành tình cảm đặc biệt cho Tiêu Án. Có lẽ Phụng Tiếu quyết định chôn vùi luôn tình cảm của mình bởi Tiêu Án đã quyết chí xuống tóc đi tu, đoạn tuyệt hồng trần.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 6

Khác biệt với vai Phụng Tiếu mạnh mẽ trong Châu Sinh Như Cố, Tô Mộng Vân ngoài đời lại là một cô gái đáng yêu, ngọt ngào. Sắp tới đây, cô sẽ xuất hiện trong bộ phim Từng Niên Thiếu do Quan Hiểu Đồng đóng chính.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 7
Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 8
Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 9

Công chúa Hạnh Hoa - Ngô Mạn Tư

Công chúa Hạnh Hoa của Châu Sinh Như Cố dù xinh đẹp, sắc sảo, địa vị cao quý nhưng cũng là một nhân vật không có được hạnh phúc trong tình yêu. Từ nhỏ, Hạnh Hoa đã dành tình cảm cho Lưu Tử Hành, hết lòng giúp đỡ hắn.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 10

Khi công chúa Hạnh Hoa buộc phải cưới Thôi Phong theo ý chỉ của thái hậu, cô bằng mặt nhưng không bằng lòng. Hạnh Hoa vẫn một lòng hướng về Lưu Tử Hành. Nghe tin Lưu Tử Hành ngã bệnh, Hạnh Hoa còn giả vờ mang thai để có thể về Trung Châu thăm hắn.

Dù cho Hạnh Hoa mất tất cả gia đình, người thân vì Lưu Tử Hành, cô vẫn là người duy nhất thật lòng ở bên cạnh Lưu Tử Hành cho đến phút cuối cùng.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 11

Nữ diễn viên xinh đẹp Ngô Mạn Tư sinh năm 1999, hiện đang có sự nghiệp khá rộng mở. Trước Châu Sinh Như Cố, Ngô Mạn Tư đã đảm nhận vai phụ một số phim trong Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu, Bách Linh Đàm

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 12
Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 13

Tiêu Án - Châu Lục Lạp

Trước khi theo Châu Sinh Thần vào Nam thần vương phủ, Tiêu Án vốn là hoàng tử của Nam Tiêu. Sau khi biết được sự thật về thân thế, Tiêu Án đã quyết từ bỏ địa vị hoàng tử, rời Nam Tiêu. Thậm chí anh còn xuống tóc đi tu, cắt đứt hồng trần.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 14

“Nhà sư” Tiêu Án không những là một trợ thủ đắc lực mà còn như một người bạn thân của Châu Sinh Thần. Phụng Tiếu dành tình cảm cho Tiêu Án, nhưng Tiêu Án có dành tình cảm tương tự cho Phụng Tiếu hay không vẫn khá mơ hồ. Nhưng chắc chắn không thể nói Tiêu Án hoàn toàn không có cảm xúc gì với Phụng Tiếu.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 15

Nam diễn viên Châu Lục Lạp (1993) phải cạo đầu trong Châu Sinh Như Cố nhưng vẫn không đánh mất vẻ đẹp trai, nam tính. Trước đây, anh từng tham gia một số phim như Trường An 12 Canh Giờ, Ngọc Lâu Xuân

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 16

Châu Lục Lạp xuất thân từ một gia đình nghệ sĩ, bản thân anh cũng tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Trước khi chuyển sang lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, anh đã có khoảng thời gian trau dồi kỹ năng diễn xuất trên sân khấu kịch.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 17

Tạ Vân - Nguyên Nhược Hàng

Tạ Vân là đệ tử thứ ba của Châu Sinh Thần, được chính “sư phụ” khen là người thông minh nhất trong số các đệ tử. Trước khi bị thương trên chiến trường dẫn đến việc hai chân tàn phế, Tạ Vân cũng là một trong những tướng anh dũng của quân Nam thần vương.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 18

Trong số các đệ tử của Châu Sinh Thần, Tạ Vân không hẳn là trẻ mồ côi, mà vì thân thế đặc biệt nên không thể để lộ. Thái phó Tạ Sùng chính là cha ruột của Tạ Vân. Đáng tiếc là khi cha mất rồi, Tạ Vân mới biết được bí mật này.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 19

Nam diễn viên Nguyên Nhược Hàng tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Ngoài đời, anh chàng khá điển trai và thời trang. Hiện tại, anh cũng đảm nhận một vai phụ trong Nhất Kiến Khuynh Tâm do Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi đóng chính.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 20
Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 21

Thôi Phong - Diêu Dịch Thần

Thôi Phong là con trai duy nhất của Thôi Thị, là anh họ của Thôi Thời Nghi. Tính tình điềm đạm, hoà nhã, nhưng trên chiến trường cũng là một tướng can trường và gan dạ. Thôi Phong yêu Hồng Hiểu Dự nhưng chuyện tình của anh cũng rất bi thương.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 22

Lần thứ nhất bỏ lỡ vì Thôi Phong buộc phải cưới công chúa Hạnh Hoa vì gia tộc. Những tưởng khi hôn sự được huỷ bỏ, Thôi Phong có thể cưới Hồng Hiểu Dự thì số phận lại khắc nghiệt. Lần thứ hai bỏ lỡ là khi Hồng Hiểu Dự đỡ thay Phụng Tiếu một mũi thương và hy sinh.

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 23

Diêu Dịch Thần là một nam diễn viên khá quen mặt khi đã từng xuất hiện các vai phụ trong Cẩm Y Chi Hạ, Lưu Ly

Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 24
Ngoài Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân, “Châu Sinh Như Cố” còn có dàn phụ đẹp và diễn ấn tượng ảnh 28
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

HHT - Bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo… “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” còn gây chú ý bởi dàn diễn viên trẻ hơn, đảm nhận các nhân vật thuộc thế hệ sau ở Thành Trại, tạo thành một bộ tứ siêu ngầu có một tình bạn siêu đẹp trong phim.