Ngoài ca hát diễn xuất, nhiều idol K-Pop còn biết các kỹ năng độc lạ khiến bạn bất ngờ

Ngoài ca hát diễn xuất, nhiều idol K-Pop còn biết các kỹ năng độc lạ khiến bạn bất ngờ
HHT - Rất nhiều idol K-Pop đã dành thời gian luyện tập và sở hữu những kỹ năng rất đặc biệt. Như Yuri SNSD là chuyên gia lặn biển, Minah (Girl’s Day) có thể điều khiển được máy xúc.
Ngoài ca hát diễn xuất, nhiều idol K-Pop còn biết các kỹ năng độc lạ khiến bạn bất ngờ ảnh 1

Solar nhóm Mamamoo khoe rằng cô nàng có thể chữa bệnh bằng tiếng cười của mình. Không phải Solar nói đùa đâu, cô nàng đã có hẳn giấy chứng nhận chữa bệnh theo liệu pháp tiếng cười hẳn hoi. Solar kể rằng hồi còn đi học, bạn bè của cô nàng ai cũng có một giấy chứng nhận kỹ năng nào đó. Nghĩ đi nghĩ lại, Solar thấy giọng cười của mình rất đặc biệt, và tại sao không dùng thế mạnh của mình cho việc có ích nhỉ? Thế nhưng từ khi cầm giấy chứng nhận đến giờ, Solar vẫn chưa có dịp thực hành lần nào.

Ngoài ca hát diễn xuất, nhiều idol K-Pop còn biết các kỹ năng độc lạ khiến bạn bất ngờ ảnh 2

Ai mà ngờ cô gái dịu dàng như Minah (Girl’s Day) lại có thể điều khiển cả một chiếc máy xúc lớn cơ chứ? Một lần, Minah tham gia chương trình thực tế có liên quan đến việc xây nhà, nên cô nàng phải tập sử dụng các loại máy móc thiết bị nặng, và nhận được giấy phép hẳn hoi.

Ngoài ca hát diễn xuất, nhiều idol K-Pop còn biết các kỹ năng độc lạ khiến bạn bất ngờ ảnh 3

Yuri nhóm SNSD rất yêu thể thao, và đã có bằng lặn biển chuyên nghiệp. Thỉnh thoảng, Yuri vẫn khoe tài lặn siêu đẳng của mình qua các show thực tế, như Laws Of The Jungle của đài SBS chẳng hạn.

Ngoài ca hát diễn xuất, nhiều idol K-Pop còn biết các kỹ năng độc lạ khiến bạn bất ngờ ảnh 4

Nam diễn viên Lee Byung Hun đóng phim thì không có gì để chê, nhưng ly cà phê anh pha chế cũng tuyệt vời không kém. Lee Byung Hun học pha cà phê để tham gia phim điện ảnh I Saw The Devil năm 2012 và đã có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn làm người pha chế cà phê chuyên nghiệp.

Ngoài ca hát diễn xuất, nhiều idol K-Pop còn biết các kỹ năng độc lạ khiến bạn bất ngờ ảnh 5

Nhiều idol K-Pop có tập yoga, nhưng siêu đến mức có giấy chứng nhận làm giáo viên dạy yoga như Cho Hyun Young nhóm Rainbow thì không có nhiều người đâu. Nghĩa là bên cạnh việc làm ca sĩ, Hyun Young có thể mở lớp yoga để dạy người khác rồi đấy!

Ngoài ca hát diễn xuất, nhiều idol K-Pop còn biết các kỹ năng độc lạ khiến bạn bất ngờ ảnh 6

Người Hàn rất mê món thịt gà rán, nhưng Choi Min Hwan nhóm F.T Island đưa đam mê ấy lên một tầm cao mới. Anh chàng đã nghiên cứu về món gà rán cực kỹ lưỡng, đến mức có hẳn giấy chứng nhận làm chuyên gia về món ăn này. Min Hwan có thể ngồi nói chuyện về món gà rán cả ngày không chán.

Ngoài ca hát diễn xuất, nhiều idol K-Pop còn biết các kỹ năng độc lạ khiến bạn bất ngờ ảnh 7

Hyo Sung nhóm Secret thì sở hữu chứng nhận về hiểu biết lịch sử Hàn Quốc, bộ môn mà cô nàng cực kỳ yêu thích. Hyo Sung mà đi thi các chương trình liên qua đến lịch sử thì cô nàng chiến thắng là cái chắc.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm