Ngoài "cô 2" Tóc Tiên, V-Biz còn có "cậu 3" Trúc Nhân "dành cả tuổi xuân để" share nhạc

Ngoài "cô 2" Tóc Tiên, V-Biz còn có "cậu 3" Trúc Nhân "dành cả tuổi xuân để" share nhạc
HHT - Những tưởng chỉ có cô 2 Tóc Tiên có sở thích “share” nhạc cho các anh chị em nghệ sĩ thì fan còn phát hiện anh đồng nghiệp có tâm khác. Đó không ai xa lạ mà chính là Trúc Nhân.

Trước đây, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú khi biết được Tóc Tiên thường xuyên chia sẻ nhạc của những người đồng nghiệp lên trang cá nhân của mình. Mới đây, khi dạo quanh các tài khoản Facebook của nghệ sĩ, fan lại vô tình phát hiện thêm một anh đồng nghiệp có tâm khác khi dành cả thanh xuân không phải để ra nhạc mới mà để “quảng cáo” dạo nhạc cho những anh chị em nghệ sĩ khác.

Ngoài cô 2 Tóc Tiên, còn có cậu 3 Trúc Nhân luôn dành cả tuổi xuân để

Cũng tương tự như Tóc Tiên, ca sĩ Trúc Nhân được xem là một trong những người rất thân thiện và có mối quan hệ với nhiều nghệ sĩ. Nếu nhìn qua một lượt tài khoản cá nhân của giọng ca Ngồi Hát Đỡ Buồn, người hâm mộ không khó để nhận ra Trúc Nhân rất ít khi cập nhật những dòng trạng thái cá nhân, ngoại trừ các chương trình - sự kiện mà anh tham gia. Thay vào đó, nam ca sĩ lại rất chăm chỉ PR nhạc mới… cho các đồng nghiệp.

Ngoài "cô 2" Tóc Tiên, V-Biz còn có "cậu 3" Trúc Nhân "dành cả tuổi xuân để" share nhạc ảnh 2
Ngoài "cô 2" Tóc Tiên, V-Biz còn có "cậu 3" Trúc Nhân "dành cả tuổi xuân để" share nhạc ảnh 3
Mỗi khi
Ngoài "cô 2" Tóc Tiên, V-Biz còn có "cậu 3" Trúc Nhân "dành cả tuổi xuân để" share nhạc ảnh 5
Dành
Ngoài "cô 2" Tóc Tiên, V-Biz còn có "cậu 3" Trúc Nhân "dành cả tuổi xuân để" share nhạc ảnh 7
Ngoài "cô 2" Tóc Tiên, V-Biz còn có "cậu 3" Trúc Nhân "dành cả tuổi xuân để" share nhạc ảnh 8

Trong năm nay, Trúc Nhân vừa mới trở lại đường đua V-Pop với một ca khúc Ballad được sáng tác bởi 9 nhạc sĩ -Người Ta Có Thương Mình Đâu. Dẫu đã “vắng mặt” hơn 1 năm nhưng nam ca sĩ vẫn tạo ra được “cơn sốt” khi ca khúc Người Ta Có Thương Mình Đâu với các ca từ “đánh trúng tim” đã mang lại những hiệu ứng vô cùng tích cực.

Nhiều fan đứng trước sự im hơi lặng tiếng của Trúc Nhân đã thốt lên:

Tuy nhiên, cũng đã mấy tháng rồi khi những anh chị em đồng nghiệp liên tục “chạy nước rút” mùa cuối năm, Trúc Nhân vẫn im hơi lặng tiếng. Chính vì thế, fan của anh chàng dẫu rất thích thú trước sự “có tâm” của thần tượng thì cũng không quên gửi “thư hoả tốc” cho Trúc Nhân rằng: “Anh ơi, mùa Đông sắp đến rồi, anh phải nhanh ra bài mới cho tụi em nữa. Tụi em chờ anh đến hoa cũng tàn rồi”.

Có lẽ sau những thành quả gặt hái từ bản hit Người Ta Có Thương Mình Đâu, người hâm mộ của anh chàng sinh năm 1991 cũng đang rất nóng lòng đón chờ sự trở lại của giọng ca “gây nghiện” này. Có thể là một bản Ballad “lụi tim” tiếp theo hay ca khúc với giai điệu “tưng bừng”. Thật rất khó đoán biết được bước tiếp theo của anh chàng Thật Bất Ngờ là gì đây. Nhưng mà, Nhân ơi, phải nhanh ra bài mới đi thôi.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm