Ngoài Diệp Băng Thường, "Trường Nguyệt Tẫn Minh" còn "báo thủ" đáng ghét là Đế Miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hết phản bội người yêu tới làm hại con gái ruột chỉ vì ham muốn sức mạnh của Ma thần, Yêu vương Đế Miện là "con báo" khiến khán giả "sôi máu" mỗi lần xuất hiện.

So với các nhân vật khác cũng nằm trong phe phản diện như Ma thần thượng cổ (La Vân Hi), Diệp Băng Thường/ Thiên Hoan (Trần Đô Linh) thì Đế Miện (Vu Ba) còn khiến nhiều khán giả không vừa mắt hơn. Diệp Băng Thường còn khiến khán giả rung động bởi nhan sắc xinh đẹp, thuần khiết và thương cảm cho cô ở những tập đầu tiên. Trong khi Đế Miện vừa xuất hiện đã làm người xem khó chịu dã tâm của mình.

Ngoài Diệp Băng Thường, "Trường Nguyệt Tẫn Minh" còn "báo thủ" đáng ghét là Đế Miện ảnh 1

Hắn là người mà Vũ thần Sơ Hoàng (Trương Chỉ Khê) yêu. Nhưng lại lợi dụng sợi lông vũ chứa thần lực nàng tặng, Đế Miện mở ra cánh cổng vượt thời không giữa lúc đại chiến thần ma để tới nơi nàng đang cố phong ấn tà cốt. Đế Miện muốn có được tà cốt hòng chiếm lấy sức mạnh của Ma thần, xưng vương tam giới. Yêu vương nói rằng làm tất cả để xứng đáng hơn với Sơ Hoàng, vì hạnh phúc của hai người nhưng lại sẵn sàng đả thương nàng chỉ vì tà cốt.

Ngoài Diệp Băng Thường, "Trường Nguyệt Tẫn Minh" còn "báo thủ" đáng ghét là Đế Miện ảnh 2
Ngoài Diệp Băng Thường, "Trường Nguyệt Tẫn Minh" còn "báo thủ" đáng ghét là Đế Miện ảnh 3

Vì Đế Miện mở cánh cổng thời không mới khiến Ma thần thượng cổ cũng thoát khỏi trận pháp, gián tiếp hại chết Sơ Hoàng cũng như sự hi sinh của 10 vị thần còn lại. "Báo thủ" bắt đầu mọi tai họa chính là Đế Miện.

Càng làm người xem căm tức hơn chính là vạn năm sau Đế Miện vẫn không hối cải, ngựa quen đường cũ. Hắn một lần nữa vì tà cốt mà làm hại con gái ruột của mình. Tính cả mộng cảnh Bát Nhã Phù Sinh, Lê Tô Tô (Bạch Lộc) có 4 người cha. Ai cũng cưng chiều, yêu thương nàng hơn cả bản thân, duy chỉ có cha ruột nàng - Đế Miện lại vì lợi riêng mà sẵn sàng tổn hại nàng.

Ngoài Diệp Băng Thường, "Trường Nguyệt Tẫn Minh" còn "báo thủ" đáng ghét là Đế Miện ảnh 4

Hắn lừa Cù Huyền Tử (cha nuôi của Tô Tô) mở trận pháp áp chế tà cốt nhưng thực tế là lấy tà cốt ra ngoài để chiếm lấy sức mạnh Ma thần. Hắn lừa Huyền Tử và Lê Tô Tô rằng nàng sẽ không bị phản phệ nhưng thực chất lại bị thương nặng. Đế Miện vì muốn bịt miệng mà sát hại Cù Huyền Tử, vu oan cho Thương Cửu Mân/ Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi).

Ngoài Diệp Băng Thường, "Trường Nguyệt Tẫn Minh" còn "báo thủ" đáng ghét là Đế Miện ảnh 5

Theo trailer tập 37 của Trường Nguyệt Tẫn Minh, Lê Tô Tô dựa vào vết thương trên người Đế Miện mà phát hiện sự thật. Yêu vương khả năng cao sẽ một lần nữa làm hại Tô Tô và bị Đàm Đài Tẫn (tân Ma thần) phát hiện. Chưa rõ Đế Miện sẽ bị xử lý ra sao, nhưng khán giả hi vọng 4 tập còn lại của Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ cho Yêu vương một cái kết "ác giả ác báo".

Ngoài Diệp Băng Thường, "Trường Nguyệt Tẫn Minh" còn "báo thủ" đáng ghét là Đế Miện ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.