Ngoài đời trông khác hẳn ảnh hộ chiếu, nữ diễn viên Ukraina bị ngăn nhập cảnh ở sân bay Malaysia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ diễn viên Ukraina mới gặp phải tình huống rất oái oăm: Cô bị chặn lại ở sân bay Malaysia vì nhân viên ở sân bay thấy trông cô ngoài đời chẳng giống gì ảnh trong hộ chiếu cả. Nữ diễn viên này đã phản ứng thế nào?

Khi chụp ảnh để làm các loại giấy tờ quan trọng, ai cũng muốn trang điểm trông cho xinh đẹp một chút. Nhưng có lẽ cũng có người trang điểm hơi “mạnh tay” nên mới dẫn đến tình huống như cô diễn viên này.

Tatiana Lin, nữ diễn viên 24 tuổi người Ukraina và hiện làm việc ở Đài Loan (Trung Quốc), vài hôm trước đã bị chặn lại ở một sân bay tại Malaysia khi cô bay đến đây để thăm người yêu là một nam diễn viên Malaysia.

Theo kênh tin tức giải trí In News, nhân viên nhập cảnh đã từ chối cho Lin đi qua và nói: “Cô trông khác hẳn ảnh hộ chiếu”.

Ban đầu, Lin cũng có chút bất ngờ, nhưng sau khi sự việc được giải quyết xong và cô tự chụp một bức ảnh mình mặt mộc rồi so sánh với ảnh hộ chiếu thì chính cô cũng thừa nhận: “Đúng là trông 2 ảnh không giống nhau”.

Ngoài đời trông khác hẳn ảnh hộ chiếu, nữ diễn viên Ukraina bị ngăn nhập cảnh ở sân bay Malaysia ảnh 1

Khi có trang điểm. Ảnh: Instagram nhân vật.

Tình huống trớ trêu của Lin khiến nhiều cư dân mạng thấy rất buồn cười. Đa số netizen khen ngợi sự trung thực của cô vì đã thừa nhận một chuyện như vậy, và họ cũng khẳng định rằng việc một diễn viên đi ra ngoài mà không makeup cũng là bình thường.

Cũng có những fan “an ủi” Lin rằng dù không trang điểm thì trông cô vẫn xinh đẹp. Một số netizen nước ngoài lại khen ngợi… nhân viên nhập cảnh ở sân bay ở Malaysia vì họ đã làm việc rất cẩn thận.

Ngoài đời trông khác hẳn ảnh hộ chiếu, nữ diễn viên Ukraina bị ngăn nhập cảnh ở sân bay Malaysia ảnh 2

Và khi không trang điểm. Ảnh: Instagram nhân vật.

Dù sao, nhiều người cũng cho rằng đây là lời cảnh báo chúng ta khi chụp ảnh làm các giấy tờ tùy thân thì nên trang điểm vừa vừa thôi, đừng trang điểm đến mức trông khác hẳn. Vì nếu chẳng may gặp những tình huống như trên thì ít nhất sẽ rất mất thời gian giải thích.

Ngoài đời trông khác hẳn ảnh hộ chiếu, nữ diễn viên Ukraina bị ngăn nhập cảnh ở sân bay Malaysia ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...