Ngoài “Ghen Cô Vy”, bạn có thể chọn bài hát ưa thích làm nhạc rửa tay nhờ trang web này

HHT - Một trang web rất thông minh có thể giúp bạn kết hợp việc rửa tay với bất kỳ bài hát nào mình thích!

Làm sao bạn biết rằng mình đã rửa tay đúng cách và đủ 20 giây, như Bộ Y tế hướng dẫn? Bạn hát theo bài Ghen Cô Vy, hay bạn hát bài Happy Birthday hai lần? Bạn chọn thế nào cũng được, miễn là rửa tay sạch để phòng chống bệnh tật, nhỉ! Nhưng vấn đề là, đại dịch đã kéo dài, mà có hết dịch cũng vẫn cần rửa tay thường xuyên. Và hát mãi một bài thì… bạn bắt đầu chán!

Ngoài “Ghen Cô Vy”, bạn có thể chọn bài hát ưa thích làm nhạc rửa tay nhờ trang web này ảnh 1 Bạn có thể hát "Ghen Cô Vy" để nhớ rửa tay đúng cách, nhưng chẳng lẽ hát mãi một bài?

Đó là lúc bạn cần một “sản phẩm” thông minh như trang web Wash Your Lyrics. Đây là công trình của một bạn teen rất sáng tạo (và hẳn là rất sạch sẽ), người Anh, 17 tuổi, chỉ cho biết tên là William. Wash Your Lyrics sẽ kết hợp lời bài hát bất kỳ mà bạn chọn với hướng dẫn rửa tay đúng cách.

Trang web của William rất đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn chỉ cần gõ tên bài hát (Song title) mà bạn thích, cùng tên nghệ sĩ (Song artist), chọn rửa tay bằng xà phòng (Soap) hay nước rửa tay khô (Gel) và bấm nút Generate. Trang web sẽ tự động lấy lời bài hát đó và ghép lần lượt vào hình ảnh hướng dẫn từng bước rửa tay.

Ngoài “Ghen Cô Vy”, bạn có thể chọn bài hát ưa thích làm nhạc rửa tay nhờ trang web này ảnh 2 Giao diện trang web rất đơn giản.

Việc tiếp theo của bạn chỉ là lưu poster rửa tay kèm lời bài hát đó lại, in ra nếu muốn, và lần sau rửa tay thì hát bài mình chọn và thực hiện từng bước. Vậy là bạn vừa rửa đúng cách, vừa rửa đủ thời gian.

William cho biết, bạn ấy lập trang web chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ. Vào ngày đầu tiên ra mắt, trang web nhận được hơn hai triệu lượt yêu cầu và con số đó tăng lên liên tục.

“Cảm ơn mọi người đã dùng trang web của mình” - William viết - “và xin lỗi vì thỉnh thoảng nó có thể hơi chậm. Mình đã không ngờ là nhiều người truy cập đến vậy”.

Ngoài “Ghen Cô Vy”, bạn có thể chọn bài hát ưa thích làm nhạc rửa tay nhờ trang web này ảnh 3 Đến hiện tại, bài "Bohemian Rhapsody" của nhóm Queen là bài hát được nhiều người trên thế giới chọn làm nhạc rửa tay nhất.

Ngoài việc chọn bài hát mình ưa thích, bạn cũng có thể tự sáng tác bất kỳ bài thơ hay bài hát nào. Trang web Wash Your Lyrics cũng sẽ ghép “tác phẩm” của bạn vào hướng dẫn rửa tay.

Giờ thì thoải mái thôi, cứ vài ngày bạn thay giai điệu rửa tay một lần cho khỏi chán. Và sao bạn không làm một poster rửa tay tặng cho “ai đó” kèm với lời bài hát ưa thích của họ nhỉ?

Ngoài “Ghen Cô Vy”, bạn có thể chọn bài hát ưa thích làm nhạc rửa tay nhờ trang web này ảnh 4 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?