Ngoại già "cặp kè" trai trẻ Lee Jae Hoon để học ngoại ngữ trong "Tiếng Anh là Chuyện Nhỏ"

Ngoại già "cặp kè" trai trẻ Lee Jae Hoon để học ngoại ngữ trong "Tiếng Anh là Chuyện Nhỏ"
HHT - Ra mắt tại Hàn Quốc và gặt hái được thành công vang dội, "I Can Speak" (tựa Việt: Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ) đã có màn mở đầu rực rỡ khi thu về 5 triệu USD trong tuần công chiếu đầu tiên.

Tính đến hết ngày 28/9, bộ phim đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem (1.027.705), dẫn đầu phòng vé 6 ngày liền. Với độ dài 119 phút, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ là câu chuyện thú vị, đầy hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động đối với người xem.

Ngoại già "cặp kè" trai trẻ Lee Jae Hoon để học ngoại ngữ trong "Tiếng Anh là Chuyện Nhỏ" ảnh 1

Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như các bình luận tích cực. “Đây là một câu chuyện không thể quên. Mọi người hãy xem và dành nhiều tình cảm cho bộ phim này nhé!” - nam diễn viên Park Bogum nêu cảm nhận. Hai thành viên EXO là SehunSuho cho hay: “Hãy xem bộ phim và cảm nhận bằng trái tim ấm áp của các bạn”. 

Ngoại già "cặp kè" trai trẻ Lee Jae Hoon để học ngoại ngữ trong "Tiếng Anh là Chuyện Nhỏ" ảnh 2

Ok Boon (Na Moon Hee đóng) - được mệnh danh là “bà già tinh quái”, nỗi ám ảnh của văn phòng công dân với kỷ lục trên 8000 đơn khiếu nại kiên trì suốt 20 năm ròng rã về các vi phạm từ bé đến lớn xảy ra trong khu dân cư. Min Jae (Lee Jae Hoon đóng) - nhân viên tiếp dân mới đụng độ “bà già tinh quái” ngay ngày đi làm đầu tiên vỡi những ấn tượng không hề tốt đẹp với nhau.

Ngoại già "cặp kè" trai trẻ Lee Jae Hoon để học ngoại ngữ trong "Tiếng Anh là Chuyện Nhỏ" ảnh 3

Ngoại già "cặp kè" trai trẻ Lee Jae Hoon để học ngoại ngữ trong "Tiếng Anh là Chuyện Nhỏ" ảnh 4

Một lần tình cờ chứng kiến khả năng tiếng Anh siêu việt của Min Jae, bà Ok Boon năn nỉ anh chàng trở thành thầy giáo ngoại ngữ cho mình. Sau khi dành nhiều thời gian với nhau qua những buổi “học thêm”, Min Jae dần khám phá ra nguyên nhân vô cùng đau lòng - cũng chính là điều mà bà Ok Boon muốn được tự mình nói ra bằng tiếng Anh - với cả thế giới... 

Ngoại già "cặp kè" trai trẻ Lee Jae Hoon để học ngoại ngữ trong "Tiếng Anh là Chuyện Nhỏ" ảnh 5

Với nội dung lôi cuốn, hài hước, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái và sâu lắng đến với khán giả màn ảnh rộng. Phim có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như: Lee Jae Hoon, Yum Hye Ran, Sung Yoo Bin… Đặc biệt, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ còn có sự góp mặt của nữ diễn viên kì cựu Na Moon Hee - từng được khán giả Việt Nam biết tới với series các vai diễn bà ngoại, bà nội trong Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi, sitcom Gia Đình Là Số Một (Phần 1) hay Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng.

Ngoại già "cặp kè" trai trẻ Lee Jae Hoon để học ngoại ngữ trong "Tiếng Anh là Chuyện Nhỏ" ảnh 6

I Can Speak - Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 13/10/2017.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm